DETOX GREEN(THẢI ĐỘC XANH) BẰNG BỘT TRÀ XANH MATCHA TRẦN MAO

 

     Bột Trà Xanh Matcha Trần Mao chứa các chất chống oxy hóa, nhiều hơn so với bất kỳ loại trà nào khác sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để tăng cường sức khỏe tổng thể giúp nhận được nhiều chất chống oxy hóa hơn, hỗ trợ bạn giảm cân tốt hơn mỗi ngày và thanh lọc cơ thể.

 

Bột trà xanh Mat Cha Ô Long

 

Hầu hết chúng ta trong xã hội hiện đại đều bị ‘toxic’ (nhiễm độc) ở một mức độ nào đó.

 

 

  • Khi nói đến ‘toxin’, nghĩa là các chất mà ở một mức độ nào đó có thể gây độc hại cho cơ thể. Chúng ở không khí, trong nước, trong thức ăn, trong mỹ phẩm, trong các sản phẩm tẩy rửa, ở mọi thứ chúng ta dùng (những thứ do con người tạo ra từ lịch sử tiến hóa của mình). Chúng ở trong cơ thể, trong tâm trí, và trong cả thảo mộc ta uống. Nếu không được loại bỏ kịp thời sẽ làm cơ thể yếu đi, stress, và tăng cân .

 

 

 

 

 Detox là phương pháp thanh lọc từ bên trong cơ thể để đào thải các tạp chất, mỡ thừa và nước thừa giúp các bộ máy được làm sạch, từ đó hoạt động hiệu quả.

 

 

Một phương pháp detox hiệu quả sẽ không những đẩy các hóa chất không mong muốn tích tụ từ không khí, thức ăn, nước uống, từ trong quy trình trao đổi chất và xử lý stress của cơ thể, mà còn kết hợp chúng với các chất dinh dưỡng từ chế độ ăn lành mạnh để loại bỏ chúng hiệu qủa!

 

 

Hướng dẫn cách làm nước Detox bằng Bột Trà Xanh Matcha Trần Mao với chanh và gừng:

 

  • Bước 1: Chuẩn bị bình nước khoảng 500ml.
  • Bước 2: Pha 2 thìa Bột Trà Xanh Matcha Trần Mao với 400ml nước.(Bột Trà Xanh Matcha Trần Mao hoàn toàn từ thiên nhiên nên không tan hết trong nước.Bạn hãy lắc thật mạnh bình nước khoảng 1 phút để bột tan đều hơn)
  • Bước 3: Cho 1-2 trái chanh cắt lát mỏng vào bình, cho 1 củ gừng cắt lát mỏng, cho nước Bột Trà Xanh Matcha Trần Mao đã pha ở bước 2 vào bình.
  • Bước 4: Ngâm hỗn hợp trên khoảng 3-4 tiếng đồng hồ hoặc để qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh là bạn có thể sử dụng được.
  • Bạn có thể bổ sung 1 số loại trái cây:  lá bạc hà, cam, dâu, kiwi,…

 

bột trà xanh matcha

Bạn nên uống detox bột trà xanh này khi đói hoặc thay thế các bữa phụ để cung cấp năng lượng mà không sợ tăng cân. Hãy bắt đầu ngay từ hôm nay để da sáng dáng đẹp nhé! Thương hiệu sản phẩm Thiên Nhiên 100% Bột Trà Xanh Matcha Trần Mao xin chúc các bạn thành công !