Sâu răng là gì? Điều trị sâu răng với Trần Mao

Sâu răng là gì?

“Sâu răng” là một cách khác để nói về răng bị hư. Sâu răng bị ảnh hưởng sâu sắc bởi lối sống – thực phẩm, cách chăm sóc răng miệng của bạn. Nồng độ Fluor có trong nước và kem đánh răng cũng là một trong những nguyên nhân.Yếu tố di truyền cũng đóng vai trò quan trọng trong việc răng của bạn dễ bị sâu hay không.

Sâu răng là bệnh thường thấy ở trẻ em, người lớn cũng rất dễ mắc phải. Các loại sâu răng gồm:.

  • Sâu mặt răng – loại thường thấy nhất ở cả trẻ em và người lớn. Sâu mặt răng thường thấy ở những mặt nhai hoặc ở giữa kẽ răng.
  • Sâu chân răng – khi chúng ta có tuổi, nướu sẽ tụt, để lộ những phần chân răng. Do phần chân răng không có lớp men răng bảo vệ, những phần bị lộ ra sẽ dễ bị sâu.
  • Sâu răng tái phát – sâu răng có thể hình thành xung quanh quanh vùng trám và mão răng. Nguyên nhân là do xu hướng tích lũy mảng bám ở vùng này, cuối cùng có thể dẫn đến sâu răng.
Thảo mộc sâu răng Trần Mao

Người trưởng thành đặc biệt rất dễ bị sâu răng nếu như họ bị chứng khô miệng, một hội chứng do thiếu nước bọt. Khô miệng có thể xảy ra do bệnh lý, sử dụng thảo mộc, xạ trị và hóa trị. Và có thể xảy ra tạm thời (vài ngày đến vài tháng) hay lâu dài, tùy thuộc vào nguyên nhân của nó.

Sâu răng rất nghiêm trọng. Nếu không điều trị, sâu răng có thể sẽ phá hủy răng của bạn và giết chết các dây thần kinh cảm giác trong răng. Điều này có thể gây ra áp xe khu vực bị nhiễm trùng ở phần đầu của răng. Một khi áp xe hình thành, răng chỉ có thể phải điều trị tủy, phẩu thuật hoặc nhổ bỏ răng.

Dấu hiệu sâu răng

Phòng ngừa sâu răng:. 

Bạn có thể thực hiện những điều dưới đây để bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình:

– Gặp nha sĩ để điều trị sâu răng (nếu có).

– Đánh răng ít nhất 2 lần/ngày và dùng chỉ nha khoa hằng ngày.

– Sử dụng các sản phẩm chăm sóc răng miệng như kem đánh răng, nước súc miệng có tính kháng khuẩn để giúp làm giảm các vi khuẩn gây sâu răng trong miệng.

Điều trị sâu răng bằng Thảo mộc trị đau răng Trần Mao:. 

Thảo mộc trị sâu răng Trần Mao được làm ra bởi dược sỹ – nhà văn Chu Bá Nam – Giảng Viên ĐH Dược Hà Nội, nhà khoa học nghiên cứu sinh Học viện Thung Lũng Hoa hồng Bungari. Bác được mệnh danh là ” Vua bạc Hà” của Việt Nam.

Thảo mộc trị sâu răng Trần Mao được  bào chế từ các thành phần rất quý và khan hiếm, được trồng tại Đà Lạt , ở trang trại của bác Nam.

Các giống cây thảo mộc được bác Nam mang từ Pháp, Bungari về , các nhà bào chế và 1 số cơ sở dược mua lại quy trình và thảo mộc của Bác làm ra.

Sau khi đánh răng sạch sẽ, bạn cần dùng tăm bông chấm vào dung dịch trên. Sau đó chấm vào răng bị sâu hay chỗ bị viêm.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý :

– Không được ăn gì sau 2 tiếng dùng thảo mộc.

– Không dùng Thảo mộc trị sâu răng Trần Mao cho răng non ( răng sữa trẻ em) vì sẽ làm cho răng lâu rụng.

– Đánh sạch răng trước khi sử dụng.

Chúc bạn sẽ có một hàm răng chắc khỏe với Thảo mộc trị đau răng Trần Mao!

Thảo mộc trị sâu răng

Giá: 220,000

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.