Trà Túi Lọc AtisoTrà Túi Lọc AtisoTrà Atiso là một thảo dược tuyệt vời được trồng chủ yếu ở Đà Lạt. Với Atiso chúng ta có thể sử dụng tất cả từ lá, thân, hoa, rễ. Chúng có thể được dung làm món ăn rất tốt cho bà bầu, làm thảo dược, làm trà túi lọc rất có lợi cho sức khỏe.M000168Các loại tràSố lượng: 1 Cái

Trà Túi Lọc Atiso

Trà Atiso là một thảo dược tuyệt vời được trồng chủ yếu ở Đà Lạt. Với Atiso chúng ta có thể sử dụng tất cả từ lá, thân, hoa, rễ. Chúng có thể được dung làm món ăn rất tốt cho bà bầu, làm thảo dược, làm trà túi lọc rất có lợi cho sức khỏe.

Chi tiết sản phẩm: Trà Túi Lọc Atiso

Trà Atiso là một thảo dược tuyệt vời được trồng chủ yếu ở Đà Lạt. Với Atiso chúng ta có thể sử dụng tất cả từ lá, thân, hoa, rễ. Chúng có thể được dung làm món ăn rất tốt cho bà bầu, làm thảo dược, làm trà túi lọc rất có lợi cho sức khỏe.
Mùa hè nòng nực mọi người thường cảm thấy chán ăn, khó chịu và luôn tìm một thứ đồ uống giúp giải nhiệt cho cơ thể.  Trà atiso là 1 lựa chọn tốt. Trà atiso giúp tăng tiết mật làm cơ thể tiêu hóa tốt hơn, ăn ngon miệng hơn, dễ ngủ hơn.

Công dụng của trà Atiso:

Tốt cho gan:

Chất chống ôxy hóa cynarin và silymarin có trong atisô rất có ích cho gan. Một số thí nghiệm cho thấy chúng còn có tác dụng phục hồi chức năng của gan. Trước đây, atisô thường được sử dụng trong khoảng thời gian dài như là thảo dược thay thế cho thuốc trong việc điều trị một số bệnh về gan.

Chứa nhiều chất chống ôxy hóa

Kết quả nghiên cứu của Bộ nông nghiệp Mỹ cho thấy, atisô chứa nhiều chất chống ôxy hóa hơn các loại rau củ khác. Một số chất chống ôxy hóa có trong atisô như quercertin (hợp chất chống ung thư, thúc đẩy sự hoạt động của hệ miễn dịch), rutin (tăng cường sức chịu đựng và sức bền thành mạch mao mạch, làm cho thành mạch dẻo và đàn hồi hơn, tăng tính thẩm thấu, phòng ngừa nguy cơ giòn đứt, vỡ mạch), anthocyanins (hợp chất hữu cơ thiên nhiên có khả năng giúp cơ thể chống tia tử ngoại, viêm nhiễm và ung thư), cynarin (hợp chất có tác dụng lợi mật), luteolin (hợp chất chống lão hóa não và viêm não), silymarin (chất chống ôxy hóa mạnh).

Ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư

Một số thí nghiệm đối với tinh chất được chiết xuất từ lá cây atisô cho thấy, atisô có thể loại bỏ các tế bào không cần thiết (tế bào chết) ra khỏi mô mà không ảnh hưởng tới các tế bào khác. Nó còn hạn chế sự nảy nở của tế bào thành nhiều dạng ung thư khác nhau như ung thư tuyến tiền liệt, bệnh bạch cầu và ung thư vú. Thí nghiệm ở nước Ý cho biết một chế độ ăn uống giàu chất chống ôxy hóa có trong atisô sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Điều tiết sự lưu thông của mật

Lá atisô chứa một loại chất chống ôxy hóa được gọi là cynarin có tác dụng điều tiết dòng chảy của mật trong hệ thống dẫn mật.

Cải thiện khả năng tiêu hóa

Atisô giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Chúng là thuốc lợi tiểu tự nhiên, hỗ trợ chức năng tiêu hóa, cải thiện chức năng của túi mật và mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với gan.

Điều trị chứng buồn nôn

Những tác dụng tích cực của atisô đối với gan sẽ giúp cho việc điều trị chứng buồn nôn một cách hiệu quả. Vì thế bạn nên sử dụng lá atisô nếu như có triệu chứng buồn nôn.

Giảm cholesterol xấu

Các thành phần hóa học có trong lá của atisô có thể làm giảm lượng cholesterol bằng cách kiềm chế HMG-CoA reductase ( hợp chất tổng hợp cholesterol). Chúng làm gia tăng cholesterol tốt HDL (bảo vệ và chống lại cơn đau tim) và giảm thiểu các cholesterol xấu LDL (tạo các mảng bám trên mạch máu, gây đau tim và đột quỵ).

Lượng chất xơ cao

Một cây atisô lớn chứa ¼ lượng chất xơ cần thiết hàng ngày cho cơ thể. Một cây atisô cỡ vừa sẽ cung cấp nhiều chất xơ hơn là 1 cốc mận khô.

 

Cách dùng:

-Nhúng túi trà atiso vào tách nước sôi, chờ từ 3-5 phút là có thể uống ngay. Bạn cũng có thể pha thêm đường tùy ý.

-Mỗi ngày dùng từ 2 – 3 túi lọc.
 

Cách bảo quản:

Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thảo luận

"Fruit Product" was added to wishlist