Xà Bông Tắm Thiên Nhiên O SoapXà Bông Tắm Thiên Nhiên O SoapKhác với loại sữa tắm the body shop. Chất glycerin được tạo ra trong quá trình làm xà bông O Soap theo cách truyền thống nên xà bông có chứa thêm chất glycerin có khả năng giữ ẩm cho da làm mềm da. Khả năng dưỡng ẩm da được tăng lên bằng cách làm xà bông truyền thống.M000133Chăm sóc, làm đẹp daSố lượng: 1 Cái

Xà Bông Tắm Thiên Nhiên O Soap

Khác với loại sữa tắm the body shop. Chất glycerin được tạo ra trong quá trình làm xà bông O Soap theo cách truyền thống nên xà bông có chứa thêm chất glycerin có khả năng giữ ẩm cho da làm mềm da. Khả năng dưỡng ẩm da được tăng lên bằng cách làm xà bông truyền thống.

Chi tiết sản phẩm: Xà Bông Tắm Thiên Nhiên O Soap

O Soap xà bông tự nhiên – Dùng được cho cả nhà từ em bé, người già, bà bầu …. Từ các thành phần thảo dược thiên nhiên, mùi thơm thuần khiết từ tinh dầu nguyên chất , thơm vô cùng mùi từ tinh dầu tự nhiên.

Trong công thức làm xà bông các nguyên liệu từ thiên nhiên giúp tăng các tính năng như : trị mụn, trị thâm, kiềm dầu, hỗ trợ sáng da…Quá trình xà phòng hóa tạo ra Glycerin tự nhiên đây là một chất dưỡng ẩm, dưỡng da rất tốt.

Nhưng các nhà sản xuất họ đã kiếm lời hơn bằng cách tách các Glycerin này ra khỏi xà phòng, đem bán hoặc cho vào công thức sản phẩm khác: kem dưỡng da, lotion…nhằm thu được lợi. Còn xà bông O soap thì được giữ lại thành phần Glycerin tự nhiên.




Hiện Công Ty có 5 loại xà bông O Soap thuộc bộ sản phẩm làm đẹp Trần Mao:
– Xà bông than tre – màu đen ( thành phần chính gồm than tre hoạt tinh, tinh dầu vỏ bưởi)
– Xà bông thảo dược – màu nâu (thành phần thảo dược, bài thuốc tắm thời Lý)
– Xà bông trà xanh – màu xanh (thành phần chính trà xanh Matcha, tinh dầu bạc hà)
– Xà bông lavender – màu tím (thành phần chính củ dền, tinh dầu lavender)
– Xà bông sáp ong – màu vàng ( thành phần chính sáp ong, tinh dầu cam)
 

CÔNG DỤNG CỦA XÀ BÔNG O SOAP

Sau đây là công dụng tuyệt vời của xà phòng thiên nhiên mà có thể bạn chưa biết:
 

1. Khác với loại sữa tắm the body shop. Chất glycerin được tạo ra trong quá trình làm xà bông O Soap theo cách truyền thống nên xà bông có chứa thêm chất glycerin có khả năng giữ ẩm cho da làm mềm da. Khả năng dưỡng ẩm da được tăng lên bằng cách làm xà bông truyền thống.

2. Tẩy tế bào chết: Ngoài công dụng dưỡng ẩm, xà bông còn có khả năng tẩy tế bào da chết theo cách nhẹ nhàng nhất cho làn da. Da bạn vẫn đảm bảo mịn màng, thoải mái, không bị căng, khô như các loại tẩy tế bào chết khác.
 

3. Tẩy trắng da: Hay nói cách khác là dưỡng trắng da. Rất nhiều bạn gái đã tìm đến phương pháp làm trắng da từ dừa. Vậy chắc chắn bạn không thể bỏ qua loại xà bông cực kỳ hiệu quả này. Thành phần phôi xà bông từ dừa tự nhiên . Xà bông không trực tiếp giúp da bạn trắng lên nhanh chóng, nhưng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình tắm trắng da của bạn.
 

4. Xà bông làm từ các thành phần tự nhiên còn có công dụng chống lão hóa tế bào da, làm trẻ hóa làn da cho bạn. Xà bông còn có công dụng chống nắng thay thế các loại kem chống nắng.

5. Giúp bạn tẩy trang sạch: Nếu các loại mỹ phẩm trang điểm rất khó để loại bỏ bởi nước thông thường, các loại xà bông tự nhiên rửa mặt sẽ giúp bạn tẩy nhẹ nhàng, lấy đi lớp trang điểm, cùng với lượng vị khuẩn ẩn nấp trên da, trả lại sự cân bằng tự nhiên cho da, bảo vệ da bạn khỏi các tác nhân gây viêm nhiễm, dị ứng.
 

6. Xà phòng tự nhiên giúp bạn tẩy sạch và khử mùi tự nhiên cho cơ thể như vùng nhạy cảm. Có thể sử dụng tắm cho cả cơ thể, tiện dụng không thua kém các dòng sữa tắm khác.

7. Xà bông tự nhiên có công dụng trị mụn hiệu quả nếu bạn áp dụng rửa mặt đúng cách hàng ngày. Việc loại bỏ lớp bụi bẩn, vi khuẩn trên da an toàn sẽ giúp cho da bạn được cân bằng, loại bỏ các tác nhân gây mụn cũng như lớp bóng dầu. Chính vì vậy mà có cả tác dụng chống mụn.

8. Xà bông tự nhiên hỗ trợ cho quá trình điều trị nám, tàn nhang, các bệnh về da. Xuất phát từ sự lành tính, an toàn và nguồn gốc thiên nhiên của dòng sản phẩm mà xà bông tự nhiên được chọn là sản phẩm hỗ trợ trị liệu trong rất nhiều loại bệnh ngoài da hiện nay.

Thảo luận

"Fruit Product" was added to wishlist