Chống say xeChống say xeSản phẩm thiên nhiên Trần Mao cho ra mắt tinh dầu khử mùi ô tô – chống say xe – Cỏ Tím, tinh dầu tự nhiên mix giữa các loại : Vỏ quýt, quế, bưởi, quế, sả hoa hồng , cam, chanh, lavender, cỏ tím, bạc hà, tạo ra một mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế và rất dễ chịu.M000190Chăm sóc sức khỏeSố lượng: 0 Cái

Chống say xe

Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao cho ra mắt tinh dầu khử mùi ô tô – chống say xe – Cỏ Tím, tinh dầu tự nhiên mix giữa các loại : Vỏ quýt, quế, bưởi, quế, sả hoa hồng , cam, chanh, lavender, cỏ tím, bạc hà, tạo ra một mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế và rất dễ chịu.

Chi tiết sản phẩm: Chống say xe

Xe ô tô, xe khách, tàu là phương tiện di chuyển được lựa chọn chủ yếu hiện nay. Tuy nhiên, chính những phương tiện giao thông tưởng chừng rất tiện lợi ấy lại là nỗi ám ảnh đáng sợ với những người mắc chứng “say xe”. Vậy làm sao để bạn có thể tận hưởng những chuyến đi dài cũng gia đình, bạn bè mà không cần lo ngại đến phương tiện di chuyển của chuyến đi. Hãy thử nghiệm một chuyến đi đồng hành cùng các sản phẩm thiên nhiên Trần Mao và trải nghiệm sự khác biệt.
say xe 300x198
Nỗi sợ hãi mang tên”Say Xe”

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao cho ra mắt tinh dầu khử mùi ô tô – chống say xe – Cỏ Tím, tinh dầu tự nhiên mix giữa các loại : Vỏ quýt, quế, bưởi, quế, sả hoa hồng , cam, chanh, lavender, cỏ tím, bạc hà, tạo ra một mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế và rất dễ chịu.
 Với cấu trúc nắp gỗ – cấu tạo đặc biệt dành cho tinh dầu dùng cho xe ô tô. Tinh dầu sẽ được thẩm thấu qua nắp gỗ, tỏa mùi hương từ từ, nhẹ nhàng ra khắp mọi góc ngách của xe ô tô. Đặc biệt, với mùi hương chính là tinh dầu vỏ quýt – một loại tinh dầu tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc chống nôn, chống say xe, Tinh dầu Cỏ Tím Trần Mao sẽ mang lại cho các bạn một tâm lý thật thoải mái khi đi di chuyển bằng ô tô.
 
co tim 1 300x200
Thiết kế phù hợp với treo trang trí trong xe ô tô
 
  Một trong những mách nhỏ đến các bạn đó là loại tinh dầu lựa chọn sử dụng giảm tối đa việc say xe của bạn, bạn hãy chọn các loại tinh dầu có mùi hương dễ chịu, át được mùi xe ô tô như tinh dầu cam, tinh dầu chanh, tinh dầu hoa oải hương.
 
co tim 2 300x168
Nhiều mùi hương cho các bạn lựa chọn

  Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng tinh dầu khuynh diệp để giảm các dấu hiệu của việc say xe. Mùi hương của dầu khuynh diệp cùng các tác dụng an thần của tinh dầu khuynh diệp sẽ giúp các bạn có một chuyến đi thoải mái và tỉnh táo trong suốt chặng đường.
  Ngoài tác dụng chống say xe, thì tinh dầu Cỏ Tím còn giúp khử mùi ô tô, loại bỏ các vi khuẩn gây mùi hiệu quả, giúp không gian trong xe của bạn luôn luôn dễ chịu và thoải mái.
 
co tim 3 300x200
Tác dụng khử mùi ô tô hiệu quả
 
  Thiết kế sang trọng và tiện lợi, tinh dầu chống say xe là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người trong những chuyến đi dài.

Cách sử dụng tinh dầu Cỏ Tím chống say xe
– Mỗi một lọ tinh dầu treo xe sẽ bao gồm một hộp, lọ đựng tinh dầu, nắp nhựa để bảo quản và một kim găm.
– Bạn sử dụng kim gim đục 3-4 lỗ trên nắp nhựa. (Ban đầu có thể đục 2 lỗ thôi để tránh mùi nặng)
 
19105908 810153865802256 7627031944243768433 n 223x300
Treo xe – Chống say xe – Chống mùi ô tô
 
– Vặn chặt nắp gỗ lại và dốc ngược lọ tinh dầu để tinh dầu thấm ra nắp gỗ.
 – Treo vào gương xe hoặc bất cứ khu vực nào có chuyển động.
 
18664388 797352187082424 7875277823608824607 n 225x300
TREO XE HOẶC NƠI CÓ CÓ CHUYỂN ĐỘNG

– Các loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất khác tùy thuộc sở thích và nhu cầu sử dụng của các bạn.
Thảo luận

"Fruit Product" was added to wishlist