Mật ong rừng Trần Mao – Những bài thảo mộc hay ổn định huyết áp

Mật ong rừng là một sản phẩm tự nhiên đặc biệt tốt được dùng với nhiều mục đích khác nhau như chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp, chăm sóc da. Và đặc biệt, mật ong còn có thể làm những món ăn, thức uống ngon bổ và giúp ổn định giảm đường huyết rất tốt. Hôm nay, sản phẩm thiên nhiên Trần Mao sẽ giới thiệu cho mọi người một số món ngon đảm bảo sức khỏe nhé!!!

 

Mật ong rừng Trần Mao - Những bài thảo mộc hay ổn định huyết áp
Mật ong rừng Trần Mao

 

1. Mật ong và nước ép thảo dược.

  • Nguyên liệu:

– Nước ép ngó sen: 150g.

– Nước ép sinh địa: 150g.

– Mật ong: 150 ml.

  • Cách làm và sử dụng:

– Cho cả ba nguyên liệu vào nồi cô nhỏ lửa đến khi thành dạng cao, đựng trong lọ kín dùng dần.

– Mỗi ngày ăn 2 lần, mỗi lần 15 g.

  • Công dụng:

– Giảm đường huyết, nhuận tràng, tốt cho đường tiêu hóa.

2. Mật ong trứng gà.

  • Nguyên liệu:

– Trứng gà tươi: 5 quả.

– Mật ong: 250 ml.

– Giấm ăn: 400 ml.

  • Cách làm và sử dụng:

– Trứng gà tươi 5 quả tách vỏ cho vào bát ( chén) rồi đổ 150 ml giấm ăn, khuấy đều. Sau khoảng 60 giờ lại đổ thêm 250 ml giấm ăn và 250 ml mật ong, đánh kỹ sẽ được hỗn hợp dịch giấm trứng.

– Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15ml.

  • Công dụng:

– Giảm đường huyết.

 

Mật ong rừng Trần Mao - Những bài thảo mộc hay ổn định huyết áp
Mật ong

 

3. Nước cà rốt, súp lơ, táo và mật ong.

  • Nguyên liệu:

– Cà rốt, súp lơ, táo: mỗi loại 500g.

– Mật ong, nước sôi để nguội: một lượng vừa đủ ( tùy và khẩu vị mỗi người).

  • Cách làm và sử dụng:

– Cà rốt rửa sạch, bỏ đoạn đầu và cuối, bỏ vỏ, thái miếng nhỏ. Táo gọt vỏ thái miếng nhỏ. Súp lơ rửa sạch, để ráo, thái miếng nhỏ. Cho 3 nguyên liệu trên và một ít nước sôi để nguội vào máy xay nhuyễn sau đó lọc lấy hỗn hợp thu được.

– Cho thêm mật ong vào khuấy đều là được.

– Dùng uống thay nước, hằng ngày.

  • Công dụng:

– Dùng điều trị viêm loét đường tiêu hóa, cao huyết áp, bệnh tiểu đường,…

 

Mật ong
Mật ong

4. Nước ép rau cần và mật ong.

  • Nguyên liệu:

– Rau cần: 250g.

– Mật ong: 30 ml.

  • Cách làm và sử dụng:

– Rau cần rửa sạch ( dùng cả thân, gốc, lá), để ráo, thái nhỏ ép lấy nước ( nếu quá đặc có thể cho thêm ít nước sôi để nguội).

– Cho thêm mật ong rừng vào là dùng được.

– Uống 2 lần/ ngày.

  • Công dụng: 

– Bổ âm, bổ thận, bình ổn gan, hạ huyết áp.

– Thích hợp cho bệnh nhân cao huyết áp, táo bón.

 

Mật ong rừng Trần Mao - Những bài thảo mộc hay ổn định huyết áp
Bé ăn mật ong

Hãy bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bằng những sản phẩm an toàn từ thiên nhiên!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *