Thuốc Trị Sâu RăngThuốc Trị Sâu RăngSản Phẩm được làm ra bởi Dược sỹ - Nhà văn Chu Bá Nam, Giảng Viên ĐH Dược Hà Nội, nhà khoa học nghiên cứu sinh 5 năm Học viện Thung Lũng Hoa hồng Bungari . Bác được mệnh danh là " Vua bạc Hà" của Việt Nam M000140Chăm sóc sức khỏeSố lượng: 1 Cái

Thuốc Trị Sâu Răng

Sản Phẩm được làm ra bởi Dược sỹ - Nhà văn Chu Bá Nam, Giảng Viên ĐH Dược Hà Nội, nhà khoa học nghiên cứu sinh 5 năm Học viện Thung Lũng Hoa hồng Bungari . Bác được mệnh danh là " Vua bạc Hà" của Việt Nam 

Chi tiết sản phẩm: Thuốc Trị Sâu Răng

THUỐC TRỊ ĐAU RĂNG TRẦN MAO

Bạn đã từng trải qua những cơn đau răng? Bạn cảm thấy vô cùng  đau đớn và khó chịu. Đừng lo ! Đã có thuốc trị đau răng Trần Mao. Cam kết khỏi hoàn toàn. Hoàn tiền 100% nếu không khỏi.

I. NGUỒN GỐC.
Được làm ra bởi dược sỹ – nhà văn Chu Bá Nam – Giảng Viên ĐH Dược Hà Nội, nhà khoa học nghiên cứu sinh Học viện Thung  Lũng Hoa hồng Bungari .Bác được mệnh danh là ” Vua bạc Hà”

của Việt Nam

II. NGUYÊN NHÂN GÂY ĐAU RĂNG.
Đau nhức răng là biểu hiện lâm sàng của nhiều bệnh lý răng nguy hiểm
 

Nguyên nhân đau nhức răng có thể do răng mòn men nhạy cảm, răng sâu, viêm tủy, viêm nha chu, biểu hiện của các bệnh lý về xương răng, chóp răng… Tất cả những bệnh lý kể trên đều có khả năng dẫn đến nguy cơ nghiêm trọng là mất răng, tiêu xương răng, xô lệch răng toàn hàm và biến dạng gò má, cần được điều trị kịp thời và triệt để tại những trung tâm nha khoa uy tín.
+ Sâu răng: Đây là bệnh lý răng miệng xuất phát từ chất đường tồn đọng lại trong khoang miệng sinh ra vi khuẩn, các vi khuẩn đó sẽ chuyển hóa chất đường thành axít, axít này hòa tan men và ngà răng trong nước bọt, tạo thành lỗ sâu. Ban đầu bệnh nhân chỉ có cảm giác đau nhẹ
+ Viêm nướu: Đây là tình trạng viêm của mô mềm và tiêu bất thường ổ xương bao quanh và nâng đỡ răng. Bệnh nướu răng gây bởi các độc tố được tiết ra từ vi khuẩn tồn tại trên các mảng bám trong nướu. Những vi khuẩn trong các túi nướu sẽ gây nhiễm trùng nướu, sưng, đau và phá hủy thêm xương, nếu không được điều trị sớm sẽ gây đau nhức răng kéo dài, có thể bị mất răng.
 

Đây là 2 nguyên nhân gây nên tình trạng nhức răng chủ yếu. Bên cạnh đó thì viêm khớp thái dương hàm cũng như mọc răng khôn, áp xe xương ổ răng hoặc các chấn thương vỡ mẻ răng cũng khiến cho răng có cảm giác đau nhức, có thể là đau âm ỉ hoặc là đau dữ dội bộc phát.

III. CÔNG DỤNG CỦA THUỐC ĐAU RĂNG TRẦN MAO
 

Dược sỹ – nhà văn Chu Bá Nam – Giảng Viên ĐH Dược Hà Nội, nhà khoa học nghiên cứu sinh Học viện Thung Lũng Hoa hồng Bungari đã điều chế ra thuốc đau răng giúp mọi người không còn đau đớn và khó chịu chỉ với sau 3 lần sử dụng.

Thuốc này đặc trị sâu răng và viêm nướu.

IV. CÁCH DÙNG THUỐC.

– Dùng sau khi đánh răng sạch sẽ.

– Chỉ cần dùng tăm tre cắn dẹp chấm vào thuốc và sau đó chấm vào răng bị sâu hay chỗ viêm nướu.

* Lưu ý :
– Không dùng cho răng non ( răng sữa trẻ em) vì sẽ làm cho răng lâu rụng.
– Đánh sạch răng trước khi sử dụng.

Thảo luận

"Fruit Product" was added to wishlist