Cao linh chi vỏ bưởi Trần Mao

Nhắc đến sản phẩm vừa tốt cho sức khỏe vừa có tác dụng làm đẹp, không thể không nhắc đến các dòng sản phẩm của Trần Mao. Mới đây, Trần Mao vừa cho ra một sản phẩm ưu việt hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường, với tên gọi là CAO LINH CHI VỎ BƯỞI.

cao-linh-chi-vo-buoi-tran-mao

Từ xưa đến nay, nấm linh chi và vỏ bưởi vẫn được biết đến như những vị thần dược đối với sức khỏe và làm đẹp.

Với sự kết hợp giữa nấm linh chi và vỏ bưởi, Cao linh chi vỏ bưởi thực sự là lựa chọn tuyệt vời nhất cho sức khỏe của bạn và người thân.

I. Thành phần cao linh chi vỏ bưởi Trần Mao

1. Nấm linh chi đỏ:

Nấm linh chi thuộc họ nấm lim (còn gọi là Tiên Thảo, Nấm Trường Thọ, hay Vạn Niên Nhung).

cao-linh-chi-vo-buoi-tran-maoNấm linh chi được xếp vào loại thượng phẩm.

Hiện nay có nhiều loại nấm linh chi được nghiên cứu như: Linh chi xanh; Linh chi vàng; Linh chi tím… . Trong đó, Linh chi đỏ là loại có dược tính mạnh nhất và được sử dụng vô cùng phổ biến ở các nước trên thế giới.

Linh chi đỏ là loại thân gỗ, mặt trên nấm non có màu đỏ bóng và dần xuất hiện bào tử màu nâu ở mặt trên khi nấm trưởng thành.

Tác dụng của Nấm linh chi:cao-linh-chi-vo-buoi-tran-mao

2. Vỏ bưởi:

cao-linh-chi-vo-buoi-tran-maoBưởi chứa nhiều vitamin C và các dưỡng chất khác giúp làn da khỏe mạnh và trẻ trung.

Tác dụng của vỏ bưởi

cao-linh-chi-vo-buoi-tran-mao

II. Cao Linh chi vỏ bưởi Trần Mao – sự kết hợp hoàn hảo:

Tác dụng:

– Giải độc gan, trung hòa virus, kìm hãm các loại loại vi khuẩn có hại để ngăn ngừa bệnh viêm gan, xơ gan, xơ vữa động mạch hay gan nhiễm mỡ.

– Làm giảm Cholesterol trong máu và các thành mạch. Có tác dụng trợ tim, lọc sạch máu, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu.

– Ngăn ngừa các tế bào ung thư: Loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

– Điều hòa và ổn định huyết áp.

– Loại bỏ các sắc tố lạ trên da, làm đẹp da, trị nám, tàn nhang giúp da hồng hào, chống các bệnh ngoài da.

– Chống lão hóa: Nuôi dưỡng làn da và kích thích hình thành collagen, giúp thay thế mô da đã lão hoá và khiến bề mặt da săn chắc.

– Phòng và hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường.

– Làm giảm mệt mỏi căng thẳng, giúp an thần, làm giảm ảnh hưởng của chất caffeine, thư giãn cơ bắp.

– Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giúp kháng lại các loại virus, vi khuẩn.

III. Cách sử dụng Cao linh chi vỏ bưởi Trần Mao:

– Mỗi ngày dùng từ 2 – 5g pha với nước ấm.

– Sử dụng 1 – 2 lần mỗi ngày, và trước bữa ăn từ 15-20 phút.

 – Có thể pha thêm đường hoặc mật ong tùy cho dễ uống, nhất là đối với những người không thích uống đắng.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao