Cóc dẻo Trần Mao

Từ lâu trái cóc đã được biết đến là một loại trái cây có rất nhiều công dụng như hỗ trợ quá trình giảm cân, trị tiêu chảy, cảm cúm, làm đẹp da… Cũng vì thế mà cóc được mọi người rất tin dùng đặc biệt là chị em phụ nữ. Và  cũng với nguyên liệu là cóc người ta đã làm ra  món cóc dẻo cũng không kém phần thơm ngon.

Các bước làm cóc dẻo:

Bước 1: Cóc xanh mua về cạo sạch vỏ, bổ múi. Gừng cạo vỏ, thái sợi.

Bước 2: Vôi cho vào nước hòa tan, để khoảng 15 phút để phần vôi lắng xuống đáy, lọc lấy phần nước vôi trong rồi cho cóc vào ngâm từ 5 đến 6 tiếng.

Bước 3: Sau khi ngâm cóc với nước vôi, vớt ra xả lại nhiều lần với nước cho thật sạch, để ráo nước. Cho cóc vào nồi nước hòa sẵn chút phèn chua, đun sôi khoảng 2 phút rồi đổ cóc ra xả với nước sạch.

Bước 4: Sau đó cho cóc và đường vào âu, trộn đều, ướp từ 4 đến 6 tiếng. Bạn có thể chỉnh lượng đường cho phù hợp với khẩu vị. Bước 5: Đun đến khi nước đường chuyển màu cánh gián, phần nước đường sệt lại thì tắt bếp, xếp cóc ra khay để cho ráo, sau đó cho vào lọ kín dùng dần.

 

Cóc dẻo Trần Mao

Chất lượng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu.

Không sử dụng phẩm màu.

Không chất bảo quản.

Không chứa cholesterol.

Hương vị màu sắc tự nhiên.

Có lợi cho sức khỏe.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm có thể dùng ngay. Hàn kín miệng túi sau mỗi lần sử dụng

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ẩm thấp, tránh ánh nắng trực tiếp

Không nên sử dụng khi đã có dấu hiệu mốc hoặc có mùi vị lạ.

Hạn sử dụng: 1 năm

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao