Kẹo quả dâu tây

Kẹo quả dâu tây được chế biến từ những trái dâu tây mộng nước, màu bắt mắt. Sự hòa quyện giữa nước cốt dâu tây và đường tạo nên sự quyến rũ của kẹo quả dâu tây, tạo sự đam mê cho mọi người, ăn một lần là không thể quên muốn ăn nữa 
keo-qua-dau-tay-dac-san-da-lat-tran-mao-2

Nguyên liệu: -300gr dâu tây-200gr đường

Cách làm:

Bước 1: – Rửa sạch, bỏ lá rồi cho dâu và một chút nước vào máy xay nhuyễn nha!Bước 2: – Lọc hỗn hợp nước dâu qua rây để lấy phần nước cốt.Bước 3: – Cho nước dâu và một chút nước lọc vào với đườngBước 4: – Bắc nồi nước dâu lên bếp, mở lửa vừa và khuấy đều cho tan hết đường và gelatin nhé!– Tiếp tục, bạn khuấy đều tay tới khi nước sôi lăn tăn thì chúng mình tắt bếp được rồi đó!Bước 5: – Dùng vợt vớt hết bọt ra rồi để nguội khoảng 10 phút.Bước 6: – Bôi một chút bơ hoặc dầu ăn vào khuôn rồi đổ hỗn hợp kẹo của chúng mình vào. Sau đó, cho hỗn hợp vào tủ lạnh cho đến khi đông lại thành kẹo, sau đó quấn vỏ kẹo lại.

keo-qua-dau-tay-dac-san-da-lat-tran-mao-1

Và ta đã được kẹo quả dâu tây đặc biệt thơm ngon.Đặc sản đà lạt chính gốcĐơn vị tính: hộpKhối lượng tịnh: 200gr Chất lượng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu.Không sử dụng phẩm màu.Không chất bảo quản.Không chứa cholesterol.Hương vị màu sắc tự nhiên.Có lợi cho sức khỏe.Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

keo-qua-dau-tay-dac-san-da-lat-tran-mao-3

Sản phẩm có thể dùng ngay. Hàn kín miệng túi sau mỗi lần sử dụngBảo quản: Nơi khô ráo, tránh ẩm thấp, tránh ánh nắng trực tiếpKhông nên sử dụng khi đã có dấu hiệu mốc hoặc có mùi vị lạ, chảy nước. Hạn sử dụng: 1 năm

Trả lời