Khoai lang gừng Trần Mao

Một sự kết hợp độc đáo trên từng miếng khoai lang dẻo, với vị ngọt thanh của khoai cộng với mùi thơm nồng đặc trưng của gừng tạo nên cảm giác vừa lạ vừa ngon từ món mứt đặc sản của vùng cao nguyên Đà Lạt. Mứt Khoai lang gừng

Được chọn lọc từ những củ khoai lang tươi ngon và đẹp nhất, qua quá trình chế biến để trở thành khoai lang dẻo, sau đó thêm ít gừng và đường sẽ tạo nên hương vị rất đặc trưng của khoai lang gừng.

khoai-lang-gung-da-lat-dac-san-da-lat-tranmao-2

Giá trị dinh dưỡng:

Trong hệ thống xếp hạng thực phẩm cho thấy khoai lang là loại thực phẩm truyền thống giàu chất dinh dưỡng. Củ khoai như là một nguồn tuyệt vời của vitamin A (dưới dạng beta-caroten), một nguồn đáng kể của vitamin C và mangan, trong khoai còn có sản phẩm đồng, một nguồn chất xơ rất tốt cho cơ thể, lượng cao vitamin B6, kali và sắt. Ngoài ra thì khoai lang còn có tác dụng giúp chữa mau lành các vết thương.

khoai-lang-gung-da-lat-dac-san-da-lat-tranmao-4
Khoai lang gừng

Gừng có vị cay, tính ấm, vào 3 kinh phế, tỳ, vị, có tác dụng phát biểu, tán hàn ôn trung, tiêu đàm, hành thủy, giải độc. Trong hầu hết các thang thảo mộc Đông y, dù bệnh hàn hay nhiệt, hư hay thực, các thầy thảo mộc vẫn thường dùng từ 3 đến 5 lát gừng sống.

Ngoài ra tùy theo hình thức sử dụng, gừng có nhiều công dụng khác nhau. Gừng sống còn gọi là sinh khương có tác dụng phát tán phong hàn, chống nôn ói. Gừng khô còn gọi là can khương, có tính nóng hơn sinh khương, có thể làm ấm tỳ vị. Gừng đốt cháy tồn tính còn gọi là hắc khương.

Hắc khương có vị đắng, thường được tẩm đồng tiện, có thể làm ấm can thận, giáng hư hỏa. Vỏ gừng được gọi là khương bì có tác dụng lợi tiểu. Trong kỹ thuật bào chế, gừng cũng có thể giúp cho thầy thảo mộc đạt được một số mục đích quan trọng.

Thành phần

Khoai lang mật, Gừng, Đường kính trắng

      Đặc điểm sản phẩm:

Sản phẩm được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm , không sử dụng phẩm màu, không chất bảo quản, hương vị màu sắc tự nhiên,

có lợi cho sức khỏe.

Khoai lang gừng
Khoai lang gừng

Bảo quản:

-Nơi khô ráo, tránh ẩm thấp, tránh ánh nắng trực tiếp

-Sản phẩm có thể dùng ngay. Hàn kín miệng túi sau mỗi lần sử dụng

-Không nên sử dụng khi đã có dấu hiệu mốc hoặc có mùi vị lạ. 

Khoai lang gừng
Khoai lang gừng

Quy cách đóng gói:

Sản phẩm được đóng gói hút chân không

Trọng lượng  : 200gr/ túi

Hạn sử dụng: 1 năm

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao