Nước hoa tinh dầu thiên nhiên Trần Mao

nước hoa thiên nhiên Trần Mao
Nước hoa tinh dầu thiên nhiên Trần Mao – Lựa chọn mùi hương, chuyện tưởng chừng đơn giản lại đòi hỏi cả CẢM XÚC lẫn hiểu biết và sự TỪNG TRẢI. Hãy chọn một mùi kín đáo, nhẹ thoáng, và chấm đôi giọt lên cổ tay thay vì xịt thoải tay như ngày thường
Nước hoa tinh dầu thiên nhiên Trần Mao
Nước hoa tinh dầu thiên nhiên Trần Mao
 

NƯỚC HOA TINH DẦU THIÊN NHIÊN TRẦN MAO

Dùng nước hoa đã trở thành chuyện đơn giản: trước khi ra khỏi nhà, hay nếu thích thì ngay cả trước khi đi ngủ, cầm chai dầu thơm yêu thích lên xịt vài tia lên gáy, lên cổ tay hay vào nếp áo.

Hoàn cảnh dùng.

 – Cứ tưởng rằng nước hoa là thứ gắn bó như tấm xiêm áo cuối cùng, dù thế nào cũng không trút bỏ. – Thực tế, nhiều lúc xiêm áo diêm dúa ấy nên để ở nhà, hoặc cần phải chọn lựa kỹ càng trước khi mặc. – Ví như khi dự một nghi lễ long trọng, hay những dịp cần phải ứng xử quy củ như đi xin việc thì sắc mùi ngọt sốc hay quá lạ lẫm rất dễ làm người đối diện phản cảm, chưa nói đến việc mùi hương của mình có thể tác động trực tiếp đến cảm xúc của họ.

Hãy chọn một mùi kín đáo, nhẹ thoáng, và chấm đôi giọt lên cổ tay thay vì xịt thoải tay như ngày thường.

– Dịp lễ buồn như đám ma, đám giỗ, tốt nhất chỉ nên dùng lăn khử mùi để giữ cho cơ thể thơm mát. – Nếu bạn tôn sùng nước hoa đến mức không thể không dùng, hãy chọn một mùi gỗ thật trầm và khó nhận thấy.

Liều lượng

Tác dụng của nước hoa nằm ở liều lượng. – Chuyện vào thang máy văn phòng chín người nhịn thở vì người thứ mười xức hương quá tay là chuyện thường ngày mà ai cũng đã từng gặp.
Thay đổi một mùi hương khác sẽ giúp bạn cảm nhận được những mùi hương đã quá quen thuộc
Thay đổi một mùi hương khác sẽ giúp bạn cảm nhận được những mùi hương đã quá quen thuộc

Lưu ý

– Hãy nhớ rằng cơ quan khứu giác diệu kỳ có khả năng điều chỉnh tuyệt vời để bộ não dễ dàng quen với môi trường ngoại cảnh. – Chính vì vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn dùng cùng một loại nước hoa, chúng ta sẽ không còn ngửi thấy mùi hương thân thuộc kia nữa – một cách vô tình, mỗi ngày ta sẽ xịt nhiều hơn một chút.

Hãy nhớ rằng người ngoài luôn đón nhận mùi hương kia như khi ta dùng nó lần đầu, nên cứ tự tin mà giữ nguyên liều lượng.

– Một mẹo nhỏ để “đổi mũi” là chuyển sang dùng nước hoa khác khoảng 1 tuần trước khi quay lại mùi hương cũ, tình kia sẽ lại y như mới.

Tính cách

– Và cuối cùng, sự khác biệt giữa một bức họa đẹp và một tuyệt tác là những tinh chỉnh nhấn nhá của tình cảm và tính cách.

Lựa chọn mùi hợp với mình

– Lựa chọn mùi hợp với mình một cách toàn vẹn để khi dùng có thể uyển chuyển như đang mặc một chiếc đầm được may riêng cho mình vào đúng dịp ấy, cho ngày ấy, đòi hỏi rất nhiều và cũng rất ít. – Sự thông minh về cảm xúc được xây dựng từ những điều nhỏ và rất đơn giản như đọc một cuốn sách hay, hoặc xách túi ra đường và nhìn ngắm cuộc sống, trong lúc hít hà thứ mùi giản dị của thành phố.
Chọn nước hoa là một nghệ thuật
Chọn nước hoa là một nghệ thuật

Vậy làm sao để có thể có được sự lựa chọn vừa ý nhất và tiện lợi nhất.

– Bạn có biết nước hoa tinh dầu thiên nhiên Trần Mao có đến 8 mùi hương khác nhau dùng được cho mọi người, mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh mà không cần suy nghĩ đắn đo – Đa dạng sự lựa chọn phù hợp nhiều đối tượng. Từ các cô nàng thích sự nhẹ nhàng đến những cô nàng ưa sự cá tính. Từ các chị làm công sở đến các anh họp hành T buổi gặp mặt bạn bè đơn giản đến các dịp lễ tiệc sang trọng. Màu sắc trang nhã, thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, dễ dàng mang theo. Nước hoa là người bạn đồng hành không thể thiếu khi ra đường.

Các loại nước hoa tinh dầu thiên nhiên Trần Mao

Với 5 mùi hương cho phái nữ, sự đa dạng mùi hương và màu sắc. Thoải mái cho bạn lựa chọn và sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

TM 01: Màu vàng

TM 01 - Phong cách: Tươi trẻ, nữ tính, gợi cảm
TM 01 – Phong cách: Tươi trẻ, nữ tính, gợi cảm

Tm 02: Màu hồng

TM 02 - Phong cách: Hiện đại. sang trọng
TM 02 – Phong cách: Hiện đại. sang trọng

TM 03: Màu Tím

TM 03 - Phong cách: Gợi cảm, lãng mạn, quyến rũ
TM 03 – Phong cách: Gợi cảm, lãng mạn, quyến rũ

TM 04: Màu đỏ

TM 04 - Phong cách: Nữ tính, sang trọng
TM 04 – Phong cách: Nữ tính, sang trọng

TM 05: Màu Trắng

TM 05 - Phong cách: Tươi trẻ, tinh tế, cuốn hút
TM 05 – Phong cách: Tươi trẻ, tinh tế, cuốn hút
Và 3 mùi hương cho các quý ông lựa chọn.

TM 06: Màu đen

TM 06 - Dành cho người đàn ông đa phong cách, lịch thiệp
TM 06 – Dành cho người đàn ông đa phong cách, lịch thiệp

TM 07: Màu xanh

TM 07 - Quý ông sang trọng
TM 07 – Quý ông sang trọng

TM 08: Màu xám

TM 08 - Lịch thiệp, ga lăng
TM 08 – Lịch thiệp, ga lăng
Nhỏ gọn dễ mang theo, đa dạng mùi hương, dễ dàng sử dụng. Nước hoa thiên nhiên Trần Mao sản phẩm an toàn cho mọi lứa tuổi.
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao