Trà lá Khổ qua rừng Thảo Nguyên

TRÀ LÁ KHỔ QUA RỪNG THẢO NGUYÊN

Trà lá khổ qua rừng Thảo Nguyên được chế biến từ lá khổ qua rừng.Trong hình ảnh có thể có: thá»±c vật, ngoài trời, món ăn và thiên nhiên

Thành phần gồm nhiều hợp chất tốt cho cơ thể, như:

  • Protein.
  • Acid folic.
  • Các loại vitamin.
  • Magie.
  • Alkaloid.
  • Kẽm…

Hàm lượng vitamin C trong lá khổ qua rừng khoảng 120mg. Cao hơn nhiều so với các loại khác. Bên cạnh đó, các chất khoáng trong lá khổ qua rừng có tác dụng trong việc làm giảm huyết áp giúp sáng mắt , và phòng ngừa ung thư hiệu quả.

CÔNG DỤNG :

Trong trà lá khổ qua rừng Thảo Nguyên có chứa các chất:

  • Momordicin.
  • Cucurbitacin cùng một số glycosides.
  • Các hợp chất terpenoid…

Giúp hỗ trợ điều trị các bệnh:

  • Tiểu đường, cao huyết áp;
  • Mỡ trong máu, tan mỡ bụng, giảm cân;
  • Hỗ trợ điều trị bệnh hen, suyễn, chống viêm nhiễm, thấp khớp;
  • Phòng ngừa và chống ung thư;
  • Chống rôm sảy ở trẻ em;
  • Thanh nhiệt, hỗ trợ tiêu hóa;
  • Giảm cân, làm sáng mắt…

 CÁCH SỬ DỤNG:

  •  Dùng 1 túi trà cho vào ly nước với nhiệt độ khoảng 60 độ.
  •  Không nên uống trà khi đói bụng và nên uống cách bữa ăn 30 phút.

LƯU Ý SỬ DỤNG:

  • Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.
  • Không dùng cho bệnh nhân mắc bệnh huyết áp thấp.
  • Không nên quá lạm dụng trà khổ qua rừng, vì trong trà có chứa Pylophenol. Uống quá nhiều sẽ phản tác dụng, gây mệt mỏi và suy nhược.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trả lời