Dầu gội đầu thiên nhiên Trần Mao và nhận biết sản phẩm kém chất lượng

Dầu gội đầu thiên nhiên rất được ưa chuộng tại thời buổi công nghiệp hiện đại. Các sản phẩm tiêu dùng được sản xuất ồ ạt với hàng trăm mẫu mã, nhãn hiệu. Hàng ngàn loại của hàng trăm công ty, dầu gội đầu cũng là một trong số đó.

Dầu gội đầu thiên nhiên và tác hại của sản phẩm giả

Sản phẩm dầu gội trôi nổi

Gần đây, một số vụ làm giả dầu gội đầu của các thương hiệu dầu gội phổ biến đã được phanh phui. Nhưng hàng triệu sản phẩm kém chất lượng đã được đưa ra thị trường đến với người tiêu dùng.

Nhưng liệu mọi chuyện có dừng lại ở đó, hay vẫn còn rất nhiều cơ sở sản xuất giả rất nhiều loại sản phẩm khác nữa.

sản phẩm  dầu gội trôi nổi chứa hóa chất
sản phẩm dầu gội trôi nổi chứa hóa chất

Nhưng câu chuyện về dầu gội công nghiệp vẫn chưa dừng lại ở đó. Trên thực tế, các loại dầu gội, sữa tắm và các mỹ phẩm công nghiệp giống như một lọ hóa chất.

Và có chứa các chất hóa học, mà chúng có thể gây hại cho sức khỏe với nhiều mức độ khác nhau.

Một số vụ làm giả nhái về sản phẩm

Gần đây, một số vụ làm giả dầu gội đầu của các thương hiệu dầu gội phổ biến đã được phanh phui. Nhưng hàng triệu sản phẩm kém chất lượng đã được đưa ra thị trường đến với người tiêu dùng. Nhưng liệu mọi chuyện có dừng lại mà vẫn còn rất nhiều cơ sở sản xuất giả rất nhiều loại sản phẩm khác nữa.

Nhưng câu chuyện về dầu gội công nghiệp vẫn chưa dừng lại ở đó. Trên thực tế, các loại dầu gội, sữa tắm . Các mỹ phẩm công nghiệp giống như một lọ hóa chất, có chứa các chất hóa học, mà chúng có thể gây hại cho sức khỏe với nhiều mức độ khác nhau.

Rất nhiều chất hóa học gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đã được tìm thấy trong thành phần của các loại dầu gội phổ biến trên thị trường. Nghiêm trọng hơn, SLS gây tác hại lên các protein trong các tế bào dẫn đến ung thư.

Di ứng kích ứng da
Di ứng kích ứng da

Dù nhiều tác hại như vậy nhưng SLS vẫn được sử dụng trong dầu gội đầu. Vì nó là một chất tạo bọt. Bọt làm cho chúng ta cảm thấy dễ chịu và có cảm giác sạch sẽ. Nhưng sự thật mà bạn ít biết là dầu gội đầu làm sạch tóc theo cơ chế ăn mòn. Dầu gội đầu tước đi lớp dầu bảo vệ của da và tóc.

Vì những lý do trên, người tiêu dùng ngày nay. Đang có xu hướng tìm đến các sản phẩm organic và thiên nhiên. Hãy chuyển hướng sang lựa chọnnhững nhãn hàng sản xuất dầu gội với tiêu chí sau :

Hãy tìm những dòng chữ này trên thân chai tuy nhiên, niềm tin không bao giờ là tuyệt đối nhé.

Sodium lauryl sulfate (SLS) là chất tạo bọt, tạo cảm giác dễ chịu và sạch sẽ.

Giới thiệu về dầu gội đầu thiên nhiên Trần Mao

Thấu hiểu được những lo lắng này, Trần Mao – nữ Giám đốc tận tâm với các sản phẩm thiên nhiên. Không phụ sự mong mỏi cho ra đời dòng sản phẩm dầu gội đầu. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không hóa chất.

Được làm ra bởi dược sỹ – nhà văn Chu Bá Nam – Giảng Viên ĐH Dược Hà Nội. Là nhà khoa học nghiên cứu sinh Học viện Thung Lũng Hoa hồng Bungari .
Bác được mệnh danh là ” Vua bạc Hà” của Việt Nam. Dòng dầu gội đầu chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên. An toàn cho người sử dụng, vừa có những công dụng chuyên biệt cho từng loại tóc.

Một số sản phẩm dầu gội đầu thiên nhiên

Dầu gội đầu tinh dầu bưởi

Dầu gội đầu bưởi và tinh dầu bưởi Trần Mao trong tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất có chứa Xitrala, Este, Pectin, Naringin, men Peroxydaza, Amylaza, Hesperidin, đường Ramnoza, Vitamin A, C,… có tác dụng đặc trị rụng tóc, hói đầu, kích thích mọc tóc, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một mái tóc dày mượt và óng ả tự nhiên.

Dâu gội đầu thiên nhiên Trần Mao
Dâu gội đầu thiên nhiên Trần Mao

Dầu gội từ bồ kết

Dầu gội đầu từ bồ kết Trần Mao thành phần chính trong bồ kết là saponin, là một hỗn hợp có chứa chất màu vàng tạo bọt có công dụng kháng viêm, chống nhiễm khuẩn, tẩy sạch…

Ngoài ra, bồ kết còn chứa hợp chất flavonozit, trong đó có saponaretin là một trong những hỗn hợp giúp giảm rụng tóc và ngăn ngừa gàu rất hiệu quả cho tóc.

Dầu gội thiên nhiên bồ kết

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

– Khi sử dụng sản phẩm này các bạn không nên sử dụng sản phẩm khác vì sử dụng như vậy sẽ sinh ra phản tác dụng như: gàu; bết dính; ngứa…

– Khi  thấy dầu gội có mùi hoặc màu sắc lạ bạn nên đổi dầu gội mới vì để quá lâu thì dầu gội sẽ giảm hiệu quả ban đầu.

– Để xa tầm tay trê em không cho dính vào mắt trường hợp nếu lỡ dính vào mắt nên rửa mắt thật kỹ với nước sạch. Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao