“Cháy hàng” mùa Corona

Trước tình hình dịch bệnh nguy hiểm người người nhà nhà đua nhau dự trữ thực phẩm, thiết bị y tế, … khiến thị trường hỗn loạn, hàng hóa khan hiếm. Các mặt hàng như khẩu trang y tế, nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn là những thứ “quý hiếm” trong thời điểm hiện tại.

Cháy hàng mùa dịch

Cháy hàng mùa dịch

Ghi nhận tại những siêu thị lớn, các khay, kệ không chỉ trống trơn các sản phẩm như khẩu trang, nước rửa tay…, mà thịt tươi sống và rau xanh cũng liên tục “cháy hàng”. Giá rau, củ quả cao hơn trước Tết.

Cháy hàng mùa dịch

Không chỉ có khẩu trang y tế mà hiện nay nước rửa tay khô để phòng ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra cũng đang trong tình trạng “cháy hàng”. Trước tình trạng đó chuyên gia y tế cho biết người dân không nhất thiết phải tìm mua bằng được nước rửa tay khô mà có thể dùng xà phòng hoặc cồn để rửa tay sát khuẩn. 

Cháy hàng mùa dịch

Trong sáng ngày 3/2 tình trạng khan hiếm hai mặt hàng trên vẫn diễn ra, các hiệu thuốc đều treo biển “không bán khẩu trang y tế, nước rửa tay”.

Cháy hàng mùa dịch

Theo một số nhân viên bán hàng ở các hiệu thuốc cho biết, có thể trong vài ngày tới nhà thuốc mới nhập được khẩu trang và nước rửa tay. Trước tình trạng khan hiếm một số mặt hàng thiết bị y tế thiết yếu để phòng dịch nói trên, một số chuyên gia y tế cho rằng người dân không nên quá hoang mang bởi nước rửa tay khô không phải sự lựa chọn số một trong phòng, chống dịch, người dân vẫn có nhiều cách khác để khử trùng, sát khuẩn.

Cháy hàng mùa dịch

Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao cũng rơi vào tình trạng “cháy hàng”, đơn hàng tồn đọng không trả kịp cho khách. Chị Trần Mao lo lắng về tình hình dịch bệnh đang nguy hiểm mà hàng hóa lại không có đủ để cung cấp cho người tiêu dùng. Đã vậy, nhiều cá nhân hay của hàng, công ty còn tăng giá mạnh để trục lợi khiến thị trường rối loạn, người tiêu dùng hoang mang.

Cháy hàng mùa dịch

Để phòng dịch bệnh lây lan thì chỉ đeo khẩu trang thôi là chưa đủ (10% là việc đeo khẩu trang, 20% là việc rửa tay, còn lại 70% là tăng cường sức đề kháng của cơ thể). Điều đầu tiên bạn cần làm chính là chuẩn bị cho mình một sức khỏe thật tốt. Sản phẩm Trần Mao tự tin đồng hành cùng quý khách hàng phòng chống và đẩy lùi sự lây lan của virus Corona bằng sản phẩm thiên nhiên ngay tại nhà.

Những sản phẩm bảo vệ sức khỏe mùa dịch

Sản phẩm hỗ trợ bên trong cơ thể: Sữa ong chúa, dầu gấc ép lạnh, mật ong, tinh bột nghệ, … giúp nâng cao sức đề kháng để kháng lại vi khuẩn xâm nhập.

Cháy hàng mùa dịch

Sản phẩm hỗ trợ bên ngoài: Nước súc miệng, tinh dầu thiên nhiên, thảo mộc đuổi muỗi, osoap, muối tắm thảo dược, … giúp tiêu diệt tối đa vi khuẩn, giảm khả năng mắc và lây lan bệnh tật.

Cháy hàng mùa dịch

Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao có thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không chất bảo quản, không chứa hóa chất paraben, phù hợp với mọi người.

Cháy hàng mùa dịch

Trần Mao chia sẻ: “Dù hàng đang cháy nhưng Mao sẽ cố gắng sản xuất nhanh nhất có thể và dù ai có tăng giá thế nào thì hàng Trần Mao vẫn luôn bình ổn, không có chuyện tăng giá để kiếm lời trục lợi”. Mình khỏe mạnh thì sẽ khó lây nhiễm virus hơn những người có thể trạng yếu. Hãy cùng nhau chung tay đẩy lùi virus Corona cùng Trần Mao bằng những sản phẩm thiên nhiên nhé!

Trả lời