Sữa rửa mặt thiên nhiên Trần Mao

sữa rửa mặt thiên nhiên Trần Mao

Bước đầu tiên không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da và đây cũng là thói quen hàng ngày của bất kì ai. Rửa mặt sẽ được thực hiện ít nhất 2 lần 1 ngày. Đó là sau khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ. Cần loại bỏ các bụi bẩn và bã nhờn ở bề mặt da. Rửa mặt bằng nước thôi là chưa đủ để loại bỏ các bụi bẩn và các da chết ở da của bạn. Nếu không loại bỏ sạch thì da của bạn sẽ bị lão hóa sớm và sạm da. Bề mặt da không sạch sẽ dễ dàng khiến da mặt bị nổi mụn.

Nhưng không phải làn da nà cũng có thể sử dụng sữa rửa mặt một cách tùy tiện. Rửa mặt bằng sản phẩm sữa rữa mặt nào cũng được. Không sợ bị kích ứng da và nổi mụn. Ngươc lại với làn da dễ chiều như vậy có những làn da sẽ rất dễ kích ứng và nổi mụn. Vì vậy đối với họ việc lựa chọn sữa rửa mặt là cực kì quan tọng và cẩn thận.

sữa rửa mặt thiên nhiên trần mao
Sữa rửa mặt thiên nhiên Trần Mao 8

Đối với làn da dễ kích ứng hãy lựa chọn sữa rửa mặt được chiết suất từ thiên nhiên. Vì những tinh chất từ thiên nhiên sẽ giảm thiểu nhất các chất dễ gây kích ứng cho da. Sản phẩm sữa rửa mặt thiên nhiên Trần Mao phù hợp cho mọi loại da và không cần lo là sẽ gây kích ứng da.

Lý do nên chọn sữa rửa mặt thiên nhiên Trần Mao

Sử dụng 6 loại tinh dầu thiên nhiên: bạc hà, cam, quýt, chanh, hương thảo và hạt nhục. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không gây kích ứng với mọi loại da.

Sản phẩm sữa rửa mặt thiên nhiên Trần Mao đã thêm đầu cọ silocon ở đầu chai. Dễ dàng sử dụng và giúp da mặt hạn chế tiếp xúc với bề mặt da tay. Đầu cọ sẽ giúp làm sạch da hơn so với sử dụng tay. Tác động ma sát từ đầu cọ silicon, dễ dàng len lỏi đánh bật được lũ mụn đầu đen đang bị đẩy lên.

121161664 2874241286141402 5705993399143441940 n
Sữa rửa mặt thiên nhiên Trần Mao 9
  • Tạo cảm giác sảng khoái thư giãn, minh mẫn sau giấc ngủ dài hoặc sau một ngày làm việc căng thẳng, giúp tinh thần sảng khoái và hồi sinh.
  • Giúp làm sạch sâu mà vẫn êm dịu cho da, không gây khô da sau khi sử dụng đồng thời cung cấp độ ẩm nhờ thành phần Sodium PCA và Glycerin thực vật.
  • Sữa rửa mặt chứa các thành phần tinh dầu thiên nhiên như bạc hà, cam, quýt, chanh, hương thảo và hạt nhục đậu khấu tạo cảm giác thư giãn, minh mẫn sau giấc ngủ dài hoặc sau một ngày làm việc căng thẳng, giúp tinh thần sảng khoái và hồi sinh.
  • Đem lại cảm giác thư giãn, tươi mát và cân bằng cho cả làn da lẫn tinh thần.
  • Làm sạch dầu nhờn, Se khít lỗ chân lông, Dưỡng ẩm kéo dài
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao