Bí quyết nấu ăn với tinh bột nghệ Trần Mao

Bạn đã bao giờ nấu ăn với tinh bột nghệ chưa?

Bạn có biết nghệ không chỉ là một loại gia vị tạo màu mà còn đem lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe không? Không chỉ đẹp mắt, tinh bột nghệ Trần Mao còn giúp món ăn trở nên bổ dưỡng hơn cho cả gia đình

Tìm hiểu bí quyết nấu ăn với tinh bột nghệ

1. Tinh bột nghệ Trần Mao là gì?

Nghệ thuộc họ Gừng, có vị đắng, màu vàng sậm đặc trưng. Đây chính là nguyên liệu chính của thứ bột cà ri và mù tạt vàng nổi tiếng của Ấn Độ. Nấu ăn với tinh bột nghệ Trần Mao là sự chắt lọc tinh túy từ những củ nghệ tươi. Từ đây cho ra sản phẩm chất lượng, an toàn và đảm bảo hiệu quả của tinh bột nghệ.

2. Tác dụng của tinh bột nghệ Trần Mao đối với sức khỏe

– Một số nghiên cứu cũng đã chỉ ra nhiều điều. Việc kết hợp tinh bột nghệ với hạt tiêu đen và một số loại chất béo như dầu ô liu hoặc dầu dừa sẽ giúp cho việc hấp thu hoạt chất curcumin vào cơ thể một cách tối ưu nhất.   

– Nghệ chủ yếu mang hương vị đắng, lành tính. Do vậy nếu bạn lần đầu tiên làm quen với nghệ, hãy sử dụng một lượng nhỏ thôi nhé. Nên tăng dần lên khi bạn đã quen thuộc với nó.

nấu ăn với tinh bột nghệ Trần Mao
Nấu ăn với tinh bột nghệ Trần Mao ngon nhất

Bí quyết nấu ăn với tinh bột nghệ Trần Mao

– Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn một số bí quyết. Đó là cách thêm tinh bột nghệ vào thực đơn nấu ăn mỗi ngày nhé.  

Nấu ăn với tinh bột nghệ khi pha chế sinh tố

Khi bạn chế biến bất kỳ một loại sinh tố nào. Chỉ cần nhớ cho thêm ½ thìa tinh bột nghệ Trần Mao. Điều này sẽ giúp nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể. Phòng chống cảm lạnh, cảm cúm. Nhất là trong thời tiết giao mùa như hiện nay.  

Thêm vào món súp

Món súp của bạn trông sẽ quyến rũ và ngon hơn hẳn nhờ vào màu vàng đậm đà của tinh bột nghệ. Hơn nữa còn giúp bổ sung dưỡng chất. Giúp tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.  

Chế biến thành cà ri

Nếu trong nhà bạn đã có sẵn tinh bột nghệ, bột điều, ớt khô và một số loại gia vị khác. Sẽ không khó gì để tự chế biến một lọ bột cà ri để chế biến các món ăn thơm ngon, tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.  

Tạo màu cho món cơm rang

Món cơm rang (chiên) của bạn sẽ cực kỳ hấp dẫn nếu như được thêm 1 thìa tinh bột nghệ Trần Mao đấy !!!  

Thêm vào pho mát

Tự làm pho mát nghe thì có vẻ khó nhưng thật ra lại cực kỳ đơn giản. Bạn có thể tự làm pho mát chỉ với 2 thành phần chính là sữa bò và sữa chua mà thôi. Nhớ cho thêm 1 thìa tinh bột nghệ Trần Mao vào trong khi chế biến nhé. Bạn sẽ bất ngờ với thành quả của mình đấy. 

Pha trà

Sau mỗi bữa ăn, hãy bổ sung cho mình một ly trà nghệ ấm. Sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch và phòng chống cách bệnh về dạ dày nhé.  

Thêm vào các món bánh:

Nếu bạn thích làm bánh, vậy thì không có lý do gì để không thêm một thìa tinh bột nghệ vào các món bánh. Vừa tăng sức hấp dẫn của chúng, vừa tăng cường lợi ích cho sức khỏe.  

nấu ăn với tinh bột nghệ Trần Mao
nấu ăn với tinh bột nghệ Trần Mao

Thêm vào bất cứ món ăn nào bạn thích.

Bởi vì nghệ là gia vị tạo màu, nên bạn có thể thêm chúng vào bất cứ món nào bạn thích. Tinh bột nghệ Trần Mao sẽ đem lại màu sắc hấp dẫn cho các món ăn của bạn. Hơn nữa, khi kết hợp với các loại chất béo như dầu dừa, dầu ô liu… Cơ thể chúng ta sẽ dễ dàng hấp thu được tối đa các dưỡng chất có trong nghệ.  

Với những đặc điểm ưu việt của tinh bột nghệ. Hãy tập cho mình thói quen nấu ăn với tinh bột nghệ Trần Mao ngay hôm nay bạn nhé!.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Fanpage: https://www.facebook.com/nuhoangnongsan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *