Cách sử dụng bột trà xanh matcha Trần Mao hiệu quả nhất

Bột trà xanh matcha được người Nhật Bản ưa chuộng sử dụng hàng ngày, là một trong những bí quyết sống thọ của người Nhật. Hãy cùng điểm qua một số cách sử dụng bột trà xanh matcha Trần Mao hiệu quả nhất.

Sử dụng bột trà xanh matcha trong làm đẹp

Bạn có thể dụng bột trà xanh matcha như một loại mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên. Chỉ cần dùng khoảng 2 – 3 thìa café bột trà xanh matcha cùng với 3 thìa sữa chua hoặc sữa tươi không đường, sau đó trộn đều lên rồi dùng cọ bôi lên da mặt, để khoảng 20 phút cho kem khô lại rồi sau đó rửa sạch lại mặt với nước. Đắp mặt đều đặn 2 – 3 lần/tuần sẽ cho bạn một làn da chắc khỏe.

Bột trà xanh matcha trong làm đẹp

Sử dụng bột trà xanh trong nấu ăn

Ngoài công dụng làm đẹp bạn có thể sử dụng bột trà xanh matcha trong nấu ăn như làm các loại bánh. Bột trà xanh matcha có thể chế biến được nhiều loại bánh như: bông lan, bánh kem, bánh cookie…

Bột trà xanh matcha Trần Mao

Sử dụng bột trà xanh matcha uống trực tiếp hoặc pha chế đồ uống

Bạn có thể sử dụng bột trà xanh matcha như nước uống hàng ngày, người Nhật Bản thường uống trà xanh matcha như nước uống hàng ngày để tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tim mạch, phòng chống các loại bệnh. Nếu muốn tiện lợi bạn chỉ cần pha bột trà xanh với nước nóng rồi thưởng thức, hoặc muốn có những món đồ uống cầu kỳ và thơm ngon, bổ dưỡng như: trà sữa matcha, đá xay match…

Bột trà xanh trong chế biến đồ uống hoặc nấu ăn

Trên đây là một số cách sử dụng bột trà xanh matcha Trần Mao . Chúc các bạn sẽ có một sức khỏe tốt khi thường thường xuyên sử dụng bột trà xanh matcha.

Trả lời