Công thức pha matcha Trần Mao ‘bí truyền’ để giảm mỡ bụng và kiềm hóa cơ thể ngay tức thì

Công thức làm nước uống từ matcha Trần Mao sau đây sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe và giảm mỡ bụng hiệu quả.

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, những người quan tâm đến đến sức khỏe đã sáng tạo ra rất nhiều công thức pha chế nước uống rất ngon miệng mà lại cực kì bổ dưỡng. Các công thức này thường được kết hợp từ 2-3 nguyên liệu giàu dinh dưỡng và chứa nhiều các chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa và điều trị rất nhiều bệnh tật.

 

Công thức pha chế nước uống mà Trần Mao giới thiệu sau đây có nguyên liệu chính là trà xanh matcha Trần Mao. Đây là một thực phẩm có mùi vị thơm ngon, được nhiều người ưa chuộng. Sử dụng nước uống này thường xuyên sẽ giúp bạn giảm được mỡ bụng và kiềm hóa cơ thể để ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm như ung thư.

Công dụng của matcha Trần Mao

Bột trà xanh Trần Mao

Matcha là trà xanh của Nhật được pha chế từ bột trà xanh. Từ lâu, nó được xem là một thức uống giúp kéo dài tuổi thọ, nhờ hàm lượng EGCG (một chất chống oxy hóa) cao gấp 137 lần so với trà xanh.

Ba tuần trước khi được thu hoạch và chế biến thành matcha, lá chè sẽ được bọc lại để kích thích cây tăng cường sản xuất diệp lục. Nhờ vậy, chúng sẽ có nhiều chất dinh dưỡng hơn so với trà xanh được trồng theo phương pháp thông thường.

Hàm lượng EGCG cao trong trà xanh matcha có thể giúp chống lại các bệnh như ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tiền liệt và ung thư phổi.

Một hợp chất khác trong trà xanh matcha là L-theanine có khả năng cải thiện tập trung, ngăn chặn tình trạng căng thẳng và các triệu chứng thần kinh. Nó cũng có các công dụng chống viêm và tăng hoạt động sóng não alpha để tăng cảm giác thư giãn, cải thiện sự sáng tạo và làm giảm lo lắng. Đồng thời, L-theanine sẽ giải phóng caffeine chậm hơn, giúp nguồn năng lượng trong cơ thể được dự trữ ổn định và lâu dài.

Ngoài ra, matcha còn có chứa catechins, một chất có rất nhiều công dụng như:

– Tăng cường sự trao đổi chất

– Làm cholesterol

– Phòng chống bệnh tim

– Thúc đẩy quá trình giảm cân

– Phòng chống ung thư

– Ngăn ngừa tổn thương thận và gan do bệnh tiểu đường

– Cải thiện tiêu hóa

Sau đây Trần Mao sẽ giới thiệu công thức làm nước uống từ matcha để giúp bạn cải thiện sức khỏe và giảm mỡ bụng hiệu quả.

Công thức làm nước uống từ trà xanh matcha

Thành phần cần chuẩn bị:

– 2 cốc nước nóng

– 6 cốc nước lọc lạnh

– 1/2 muỗng cà phê bột matcha Trần Mao

– Nước cốt của nửa quả chanh

– Mật ong nguyên chất Trần Mao (để tăng hương vị)

Hướng dẫn:

– Cho trà xanh matcha Trần Mao và mật ong vào nước nóng và khuấy đều cho đến khi hòa tan.

– Cho thêm nước chanh và nước lạnh vào.

– Để nguội trong 30 phút rồi thưởng thức.

Khách hàng nói gì về Trà xanh matcha Trần Mao

phản ánh trà xanh trần mao
Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0898 922 644