Giảm cân với tinh bột nghệ đơn giản và dễ dàng

image

Một người phụ nữ sỡ hữu thân hình thon gọn, săn chắc sẽ tự tin hơn khi giao tiếp, gặp gỡ. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để giảm cân với tinh bột nghệ thành công. Như thời buổi ngày nay công việc gần như chiếm toàn bộ thời gian của chị em phụ nữ. Không có thời gian chăm lo cho bản thân, chăm sóc sắc đẹp.

Việc tìm cách giảm cân hiệu quả đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Sau đây, em xin chia sẻ cách giảm cân bằng tinh bột nghệ, rất đơn giản mà hiệu quả.

Khái quát về giảm cân với tinh bột nghệ 

– Nghệ không chỉ là một loại gia vị phổ biến trong các món ăn. Mà còn là một bài thảo mộc giảm cân nhanh và hiệu quả từ dân gian.

tinh bột nghệ giảm cân Trần Mao
Giảm cân với tinh bột nghệ đơn giản

– Tinh bột nghệ còn có tác dụng bổ máu, làm đẹp da, phòng bệnh sản cho phụ nữ sau sinh. Chống viêm, giải đôc, bảo vệ tế bào gan, giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Và đặc biệt có khả năng tác động lên tế bào ung thư. Có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

– Ngoài ra, tinh bột nghệ còn có công dụng giảm cân .  

khái quát về tinh bột nghệ
Giảm cân với tinh bột nghệ Trần Mao

 Cách dùng tinh bột nghệ để giảm cân

– Buổi sáng bạn dùng một cốc tinh bột nghệ bao gồm (2-3 muỗng cafe tinh bột nghệ và 250 ml nước). Việc sử dụng tinh bột nghệ mỗi buổi sáng giúp cho làn da luôn sáng đẹp trong ngày. Nếu dùng lâu thì không cần dùng son phấn bạn cũng có một gương mặt đẹp tự nhiên với làn da sáng.

– Trong 2 tháng đầu trước khi ăn 15 phút ở bữa ăn trưa và tối. Bạn uống một cốc tinh bột nghệ với hàm lượng giống như buổi sáng. Giảm thực phần khoảng 30% so với mức bình thường.

– Từ tháng thứ 3 trở đi thì có thể giảm tối đa 50% thực phần so với trước khi sử dụng tinh bột nghệ để giảm cân. Và cũng từ tháng thứ 3 trở đi trọng lượng cơ thể bạn sẽ giảm đáng kể do hàm lượng Curcumin phân tán các tế bào mỡ trong máu giúp làn da đẹp và săn chắc tự nhiên.

Uống tinh bột nghệ như vậy trong vài tháng bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt, có chị em đã giảm được 6 – 10kg đó.

uống tinh bột nghệ giúp cho vóc dáng đẹp
Giảm cân với bột nghệ dễ dàng

Chúc các bạn sẽ có một vóc dáng thon gọn hơn cùng với tinh bột nghệ Trần Mao nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/nuhoangnongsan/

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao