Những lưu ý khi dùng tinh bột nghệ Trần Mao

lưu ý khi dùng tinh bột nghệ Trần Mao

Tinh bột nghệ Trần Mao là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất cho nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Nhưng vẫn sẽ có những điểm mà bạn cần lưu ý khi dùng tinh bột nghệ Trần Mao.

Tinh bột nghệ Trần Mao là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất cho nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Thế nhưng sử dụng tinh bột nghệ như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất lại là vấn đề mà nhiều người chưa thực sự nắm rõ.

Nên lưu ý khi dùng tinh bột nghệ Trần Mao trong các trường hợp:

– Tiêu chảy và buồn nôn:

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người dùng tinh bột nghệ với liều lượng lớn có thể bị tiêu chảy, đổ mồ hôi, buồn nôn do nó có tính cay và kích thích dạ dày. Vì vậy, cần phải lưu ý khi dùng tinh bộ nghệ. Hãy giảm liều nếu bị tiêu chảy và buồn nôn. Tinh bột nghệ Trần Mao dùng với liều thích hợp sẽ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa rất tốt.

– Kích thích tử cung:

Tinh bột nghệ được biết đến là một chất có thể gây kích thích tử cung. Vì vậy có thể có lợi cho dòng chảy kinh nguyệt. Phụ nữ  bị rong kinh kéo dài không nên sử dụng tinh bột nghệ. Vì Tinh bột nghệ Trần Mao có tác dụng khai thông khí huyết. Vì vậy chỉ có tác dụng chữa tích huyết, bế kinh chứ không thể chữa rong kinh.

lưu ý khi dùng tinh bột nghệ Trần Mao tốt
Tinh bột nghệ vàng Trần Mao

Lưu ý khi dùng tinh bột nghệ với thảo mộc tây cùng lúc để đề phòng trường hợp ảnh hưởng đến máu.

– Dùng tinh bột nghệ theo đường uống thường khó hấp thụ được hết các chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, điều này có thể được khắc phục bằng cách bổ sung vitamin tổng hợp có chứa piperine .Piperin là alkalonid và là thành phần hóa học của hồ tiêu. Tổng hàm lượng piperin theo khối lượng trong hạt tiêu khô trung bình khoảng 4%

– Một thành phần hoạt chất giúp thúc đẩy sự hấp thụ của cơ thể. Nhờ vậy, bạn có thể nhận được tất cả những lợi ích sức khỏe mà Tinh bột nghệ Trần Mao mang lại.

Lưu ý khi dùng tinh bột nghệ đối với các đối tượng

Lưu ý khi dùng tinh bột nghệ với những người bị bệnh về dạ dày. Đường ruột nên uống tinh bột nghệ đen Trần Mao (hoặc tinh bột nghệ đen Trần Mao cùng mật ong rừng Trần Mao) trước bữa ăn. Không nên xem tinh bột nghệ là thần dược vì nó chỉ có tác dụng khi sử dụng vừa phải. Chất curcumin mặc dù được biết đến với khả năng giảm viêm, chống oxy hóa. Nhưng nếu sử dụng quá nhiều cũng có thể gây ra tác dụng phụ là buồn nôn, tiêu chảy, rối loạn chuyển hóa sắt, chặn protein hepcidin. Có thể gây ra thiếu sắt ở bệnh nhân mẫn cảm.

– Phụ nữ sau khi sinh nên dùng Tinh bột nghệ để chăm sóc làn da, lấy lại vóc dáng sau khi sinh. Để đạt hiệu quả tốt nên uống Tinh bột nghệ sau khi ăn 30′. Với mặt nạ tinh bột nghệ, phù hợp với các bạn da khô hoặc da nhạy cảm. Sử dụng thường xuyên để có làn da đẹp đúng ý.

lưu ý khi dùng tinh bột nghệ sau sinh
Lưu ý khi sử dụng tinh bột nghệ sau sinh

Lưu ý khi dùng tinh bột nghệ với phụ nữ mang thai sau 7 tháng. Uống Tinh bột nghệ Trần Mao giúp bồi bổ khí huyết. Bên cạnh đó tăng cường sức đề kháng, giúp thai nhi khỏe. Sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ giúp cơ thể đạt được hiệu quả tối đa. Hy vọng các bạn sẽ sử dụng sản phẩm Tinh bột nghệ Trần Mao phù hợp, hiệu quả.

Fanpage Trần Mao: https://www.facebook.com/myphamthiennhien.antoan.tranmao/