Xua tan chứng đau khớp, nhức mỏi, tê bì chân tay nhờ ngâm chân bằng thảo dược

muoi ngam chan thao duoc tran mao7 1

Ngâm chân bằng thảo dược đã giúp tôi xua tan các cơn đau nhức, mất ăn, mất ngủ, thậm chí là còn không thể đi lại bình thường được do đau khớp. Và mỗi lần đi khám tại bệnh viện, bác sĩ đều cho uống các loại thuốc tây, thuốc giảm đau. Đi bệnh viện mà như đi cấp cứu, không thể tự đi mà phải có người chở đi cùng.
Bên cạnh việc sử dụng thuốc, tôi còn áp dụng các phương pháp khác như ngâm chân, bấm huyệt, châm cứu, kèm theo đó là chế độ ăn uống hợp lý. Tôi cảm thấy phương pháp ngâm chân bằng thảo dược Trần Mao hiệu quả đáng kể.

ngâm chân bằng thảo dược
Xua tan chứng đau khớp, nhức mỏi, tê bì chân tay nhờ ngâm chân bằng thảo dược 7

Phương pháp xua tan các cơn đau nhức khớp

Đây là phương pháp tôi đã áp dụng hơn 2 năm nay. Sau mỗi lần áp dụng, tôi cảm thấy rất dễ chịu, các cơn đau nhức giảm đi đáng kể và ngủ sâu, ngon hơn. Trong một lần tình cờ, tôi được người quen giới thiệu về SẢN PHẨM MUỐI NGÂM CHÂN THIÊN NHIÊN TRẦN MAO sản phẩm có nhiều công dụng như: giảm đau khớp, trị mẩn ngứa, dị ứng, giảm mệt mỏi, mất ngủ, lưu thông khí huyết giúp thư giãn, thoải mái….

Muối ngâm chân

Hiểu quả khi mang lại khi ngâm chân bằng thảo dược

Bình thường tôi ngâm chân với muối gừng cũng thấy hiệu quả. Nhưng tôi thấy bài muối này còn hay hơn ở chỗ họ sử dụng muối khoáng, cao thảo dược cô đặc, các loại tinh dầu khác nhau… hòa quyện lại trong một sản phẩm Muối ngâm chân V – Foot

Đến nay tôi đã ngâm được hơn 1 tháng rồi và thấy rất thoải mái, dễ ngủ. Chân tay không bị tê lạnh, và bớt đau nhức hơn nhiều. Tôi đang giới thiệu cho bạn bè tôi và mọi người cũng muốn mua về dùng. Tôi rất ủng hộ các sản phẩm thảo dược của Việt Nam và chúc SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN TRẦN MAO. Sẽ mang tới nhiều sản phẩm tuyệt vời như thế.”

(Chia sẻ của khác hàng sau một thời gian sử dụng sản phẩm)

Sản phẩm muối ngâm chân V – Foot

Muối ngâm chân thảo dược
Muối ngâm chân thảo dược

Là một bài muối dân gian cổ truyền công ty Bee Happy sản xuất và phân phối, từng được các nhà vua sử dụng để dưỡng sinh. Muối ngâm chân thảo dược được coi là một bài thuốc quý. Không chỉ hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp hiệu quả và an toàn cho người bệnh. Mà còn góp phần giải quyết các hệ quả do bệnh đau khớp gây ra như mất ngủ, lạnh chân tay. Khí huyết lưu thông kém, làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống.

Sản phẩm sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên bao gồm: muối khoáng, cao thảo dược cô đặc. Tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu bạc hà, tinh dầu tràm, tinh dầu chùa dù, nước giếng Sao Sa.

Muối ngâm chân có giá 115.000đ sử dụng được cho 10 lần. Tính ra mỗi lần ngâm chỉ mất 11.5000đ. Mua ngay sản phẩm tại đây: muối ngâm chân thảo dược

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao