Nhộng Ong Chúa Trần MaoNhộng Ong Chúa Trần MaoM000148Sản phẩm từ OngSố lượng: 1 Hũ

Chi tiết sản phẩm: Nhộng Ong Chúa Trần Mao

- Nhộng ong chúa là sản phẩm bồi bổ trong thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao. Từ xa xưa nhộng ong chúa đã là thức ăn quý dành cho hàng đế vương và quý tộc.
" Thần nông bản thảo kinh" có ghi: " Nhộng ong chúa có thể trừ đau đầu, trừ nọc độc của côn trùng, bồi bổ sự thương tổn, dùng lâu ngày làm cho con người sáng láng, lâu già".
- Ong Chúa là loại được xem là sinh sôi nảy nở giỏi nhất trong các loài 1 ngày có thể sinh 1.500-2.500 trứng Ong. Trứng Ong nở ra con nhộng này và tạo thành Ong Chúa, người dân vì lấy sữa mà không cho thành ong chúa gắp nhộng ra cho chúng ta.

I.CÔNG DỤNG CỦA NHỘNG ONG CHÚA TRẦN MAO
- Nhộng Ong chúa Trần mao có hiệu quả rõ đối với bệnh suy dương, già trước tuổi, tóc khô, tóc bạc, trẻ em chậm phát triển.
- Loại trừ các vết đồi mồi do tuổi già, làm cho da mặt mềm mại.
- Đặc biệt chữa các chứng liệt dương ở nam giới, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, khả năng sinh sản.
- Người bị suy nhược thần kinh, mất ngủ, hay quên và chứng vô sinh ở phụ nữ.

II.CÁCH SỬ DỤNG NHỘNG ONG CHÚA TRẦN MAO-
Nhộng ong chúa nhận về đổ thêm 4 lít rượu ngâm hũ thủy tinh sau 2 tuần vàng ươm như hình là dùng ngày 1-2 ly nhỏ như quả cau, vớt bỏ cái bã lấy nước cất uống dần.
Với phụ nữ :Lấy nhộng chúa trộn với thịt chiên lên rồi bỏ ngăn mát tủ lạnh ăn dần mỗi ngày 1 bánh rất là tốt cho trứng và buồng trứng nội tiết tố nữ được cân bằng tăng khả năng sinh lí và thụ thai.
Cách sử dụng: Uống 10ml/lần, 2 lần/ngày trong các bữa ăn
Lưu ý: Nếu người không uống được rượu hãy mua ấu trùng ong chúa nguyên chất trộn với thịt nạc vai, trứng gà, gia vị hành khô, lá lốt đem rán chả, ta đã được món ăn cao cấp và bổ dưỡng.

Thảo luận

"Fruit Product" was added to wishlist