Phấn Hoa Trần MaoPhấn Hoa Trần MaoM000146Sản phẩm từ OngSố lượng: 1 Cái

Chi tiết sản phẩm: Phấn Hoa Trần Mao

Như các bạn đã biết phấn hoa luôn là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất để bạn có thể tạo ra những vóc dáng xinh đẹp hay những căn bệnh mà bạn khó điều trị. Tác dụng của phấn hoa luôn là ưu tiên hàng đầu trong y học từ xưa đến nay tạo ra những thành tích đáng nể.

Phấn hoa còn còn có tên gọi khác nữa  là phấn ong, là hạt phấn do con o­ng lấy từ nhị hoa đưa về tổ, mỗi hạt phấn hoa có khoảng 3-5 triệu tế bào phấn hoa. Phấn hoa rừng có chứa  rất nhiều chất dinh dưỡng quý, và nhiều hoạt chất sinh học có lợi cho sức khỏe con người đó là làm thuốc chữa bệnh, phấn giúp tăng cân và khôi phục sức khỏe nhanh sau bệnh.
 

1.Tác dụng của phấn hoa: 
Trong y học phấn hoa là một phần không thể thiếu những loại phấn hoa luôn cung cấp một lượng lớn các chất tốt nhất tạo nên những bài thuốc thú vị. Sau đây là những căn bệnh mà phấn hoa có thể đảm nhận tốt nhất như:
Kích thích ăn uống, hỗ trợ tăng cân

Cao huyết áp, xơ vữa động mạch

Đái tháo đường

Rối loạn Lipit máu

Viêm gan, bệnh về gan

Ung thư, hỗ trợ điều trị trong giai đoạn hoá trị

Bệnh đường tiêu hoá (dạ dày, ruột…)

Viêm tiền liệt, u phì đại tiền liệt tuyến

Parkinson (run tay chân, giảm trí nhớ…)

Liệt dương, suy giảm tình dục

Vô sinh

Hội chứng tiền mãn kinh

Đau đầu, rối loạn tiền đình

Bệnh võng mạc, suy giảm thị lực

Lao lực
 

2. Điều bạn nên biết để chọn lựa phấn hoa?

– Những người có tiền sử dị ứng phấn hoa thì không nên sử dụng phấn hoa ong.

– Không sử dụng phấn hoa đã bị biến chất (ẩm mốc, mùi khó chịu)

– Phấn hoa có nhiều màu và kích thước hạt khác nhau tuỳ theo  loại hoa cho phấn.

– Phấn hoa tốt nhất: Màu tươi sáng, khô, mùi thơm, vị bùi ngọt. Phấn hoa rừng có nhiều màu khác nhau đỏ, vàng, nâu, trắng là loại tốt nhất.

– Bảo quản phấn hoa ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, tốt nhất nên chứa trong lọ thuỷ tinh, trong hộp sữa bột đã rửa kỹ, trong túi nilông và lưu ý đậy hoặc buộc kỹ vì phấn hoa hút ẩm mạnh.

– Trộn lẫn phấn hoa và mật ong theo tỷ lệ 1-1 sau đó cho vào lọ đậy kín cho vào tủ lạnh hoặc để chỗ thoáng mát sẽ thành cao bảo quản được rất lâu. Cao mật phấn dẻo quánh và rất thơm ngon bổ dưỡng.

Thảo luận

"Fruit Product" was added to wishlist