Công dụng tuyệt vời của thảo mộc trị sâu răng Trần Mao

trị sâu răng

Công dụng tuyệt vời của thảo mộc trị sâu răng Trần Mao

Sâu răng là một bệnh lý khá phổ biến ở nhiều đối tượng, từ trẻ em cho đến người già… Nhiều người đang bị sâu răng nhưng vẫn không hiểu nguyên nhân dẫn đến bệnh sâu răng là gì. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và trị sâu răng với thảo mộc trị sâu răng Trần Mao nhé.

trị sâu răng
Sâu răng do đâu?

Công dụng tuyệt vời của thảo mộc trị sâu răng Trần Mao

Dấu hiệu nhận biết bệnh sâu răng rất dễ đó là trên bề mặt răng có những lỗ hổng nhỏ li ti, chấm chấm đen.

Nguyên nhân bị sâu răng là do các yếu tố sau đây:

Thứ nhất, do vi khuẩn

Một tổ chức sức khỏe răng miệng thế giới cho biết, một mảng bám trên răng có đến 50 loài vi khuẩn sinh sống. Vi khuẩn là nguyên nhân gây nên bệnh sâu răng. Vi khuẩn được hình thành từ tuyến nước bọt và lớp men carbohydrase hoặc men neraminidase sẽ tác động trong môi trường nước bọt. Sau đó kết tủa trên bề mặt răng và từ đó tạo nên màng vi khuẩn. Qua thời gian lớp vi khuẩn hình thành khoảng 14 ngày. Dau đó sẽ gây bệnh cho răng miệng. Sâu răng cũng là một hệ quả do vi khuẩn gây nên.

trị sâu răng
sâu răng do vi khuẩn

Thứ hai, sử dụng thức ăn chứa nhiều đường

Lượng đường trong thức ăn sẽ là nguyên nhân dẫn đến bệnh sâu răng. Chính vì vậy các nha khoa thường khuyến cáo không nên cho trẻ ăn nhiều chất ngọt như bánh kẹo hoặc các thực phẩm chứa nhiều đường trước khi đi ngủ. Đó chính là điều kiện thuận lợi để bệnh sâu răng hình thành và phát triển nhanh nhất.

Thứ ba, cấu trúc răng không cân đối

Khi cấu trúc của răng không cân đối sẽ nảy sinh nhiều vấn đề như răng mọc lệch. Răng mọc chen chúc qua lại, răng bị hô… Là những nguyên nhân khiến bệnh sâu răng dễ hình thành. Với những trường hợp trên và vệ sinh răng miệng không đúng cách hằng ngày. Thức ăn bám ở răng ngày càng nhiều và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Từ đó sẽ khiến sâu răng nhanh chóng hình thành.

trị sâu răng
sâu răng do ăn uống

Thứ tư, ý thức vệ sinh răng miệng của mỗi người

Mỗi người chúng ta nếu không tự ý thức vệ sinh răng miệng thì răng sẽ không được bảo vệ tốt. Dẫn đến dễ hình thành các bệnh về răng. Bác sĩ khuyến cáo tốt nhất nên đánh răng 2 lần mỗi ngày. Mỗi lần chải răng khoảng 3 phút để lấy sạch các mảng bám đọng lại trên răng. Đồng thời nên sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng để làm sạch khoang miệng.

Một điều khá quan trọng mà ít người chú ý chính là định kỳ kiểm tra răng miệng 3-6 tháng/lần. Bảo vệ cho hàm răng nhanh chóng được hiệu quả và an toàn.

trị sâu răng
vệ sinh răng miệng ngăn ngừa sâu răng

Điều trị sâu răng bằng thảo mộc trị sâu răng Trần Mao

Thảo mộc trị đau răng Trần Mao cam kết chữa khỏi hoàn toàn các loại bệnh về răng lợi như: Viêm chân răng, đau nhức buốt, viêm tủy răng, ngứa chân răng, viêm lợi, nhiệt loét miệng, và diệt các vi khuẩn gây hại cho răng,…

Thảo mộc trị đau răng Trần Mao được bào chế từ các thảo dược quý hiếm. Đã qua nhiều công đoạn ngâm, ủ, nung nấu, cô cất. Đó là phương pháp bí truyền bào chế thảo mộc đặc trị đau răng, sâu răng, tê buốt. Và diệt các loại vi khuẩn gây hại cho răng rất nhanh.

trị sâu răng
Thảo mộc sâu răng Trần Mao

Trong vòng 24h dùng thảo mộc, bệnh nhân khỏi đến 90%, những cơn đau nhức, thậm chí tê buốt lên tận lão cũng sẽ khỏi. Sau đó tiếp tục dùng thảo mộc từ 3 đến 5 ngày tiếp theo là bệnh khỏi hoàn toàn 100%. Bệnh nhân dùng thảo mộc trị đau răng Trần Mao sẽ không phải đi nha khoa hàn răng sâu, nhổ răng sâu hay hút tủy, răng lại chắc khoẻ hơn rất nhiều.

Thành phần:

+ Thành phần bào chế sản phẩm rất quý và khan hiếm, được trồng tại Đà Lạt , ở trang trại của bác Nam
+ Các giống cây thảo mộc được bác Nam mang từ Pháp, Bungari về. Các nhà bào chế và 1 số cơ sở dược mua lại quy trình và thảo mộc của Bác làm ra

Cách dùng:

Sau khi đánh răng sạch sẽ, bạn cần dùng tăm bông chấm vào dung dịch trên. Sau đó chấm vào răng bị sâu hay chỗ bị viêm. 

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.