Sâu răng, cách chữa bệnh sâu răng tại nhà đơn giản

sâu răng

Sâu răng, cách chữa bệnh sâu răng tại nhà đơn giản

sâu răng
Thảo mộc sâu răng Trần Mao

1. Số lượng răng
Một trẻ sẽ bắt đầu mọc răng vào khoảng 6 tháng tuổi và hoàn thành lúc 2 tuổi rưỡi. Có tất cả 20 chiếc răng sữa.
Khoảng 6 tuổi trẻ bắt đầu mọc răng viễn và rụng các răng sữa.

Đến lúc 12 tuổi trẻ có 28 chiếc răng. Một số người sẽ tiếp tục mọc răng khôn vào lúc 18-25 tuổi, hoặc sau đó nữa. Tuy nhiên một số người không mọc răng khôn.

2. Men và ngà răng sữa mỏng hơn
Do cấu trúc men và ngà mỏng hơn, buồng tủy lớn hơn do đó sâu răng sữa sẽ tiến triển vào tủy răng. nhanh hơn so với răng vĩnh viễn. vì vậy sâu răng ở trẻ em cần được điều trị sớm.

sâu răng

3. Răng vĩnh viễn có màu vàng hơn răng sữa.
Răng sữa thường có màu trắng đục, răng vĩnh viễn trong hơn và mà có màu vàng hơn.

4. Răng vĩnh viễn thường có các nụ
Đối với các răng cửa vĩnh viễn, khi mới mọc sẽ có các núm nhỏ trên rìa cắn. các núm răng cửa này sẽ mất dần trong quá trình ăn nhai

5. Về hình dáng:
thân răng sữa trông sẽ mập hơn so với răng vĩnh viễn vì răng sữa có tỉ lệ chiều ngang so với chiều cao lớn hơn.

sâu răng
răng sữa và răng vĩnh viễn

6. Chân răng sữa dang rộng hơn
Xét theo tỉ lệ so với phần thân răng thì chân răng sữa dài hơn, mảnh hơn.

Các răng sữa hàm có nhiều chân ( thường 3 chân đói với hàm trên và 2 chân đối với hàm dưới). các chân răng thường dang rộng nên việc nhổ răng sữa rất dễ bị gãy.

7. Mối liên quan giữa răng sữa và vĩnh viễn:

sâu răng
MỐI QUAN HỆ GIỮA RĂNG SỮA VÀ RĂNG VĨNH VIỄN
  • Thông thường các răng vĩnh viễn sẽ mọc ở ngay vị trí răng sữa vừa rụng. Do áp lực của răng vĩnh viễn ở bên dưới, chân răng sữa sẽ bị tiêu dần. Lung lay và rụng đi, nhường chỗ cho răng vĩnh viễn.
  • Tuy nhiên, nếu các răng vĩnh viễn ở vị trí quá xa so với răng vĩnh viễn mà nó thay thế. Nó sẽ mọc lên mà không cần răng sữa phải rụng.
  • Hoặc nếu răng sữa không bị tiêu đi vì một lý do nào đó khi đã đến tuổi thay răng. thì răng vĩnh viễn mọc lên có thể bị lệch lạc do bị răng sữa chiếm chỗ.
  • Còn với trường hợp thiếu răng sữa bẩm sinh, sâu răng, sún răng hay mất răng sớm do chấn thương…, răng sữa khác hoặc răng vĩnh viễn sẽ di chuyển vào vị trí mất răng. làm răng vĩnh viễn bên dưới không có đủ chỗ để mọc. gây ra răng ngầm, mọc kẹt hoặc răng chen chúc.
sâu răng

Sâu răng, cách chữa bệnh sâu răng tại nhà đơn giản

Đau sâu răng thường gây nhiều cơn đau nhức dai dẳng khó chịu. nhất là vào buổi tối, ảnh hưởng đến giấc ngủ và tinh thần làm việc của bạn.

Các nguyên nhân phổ biến nhất gây ra chứng đau răng là bởi sâu răng. bệnh nướu răng, viêm lợi, vỡ răng, nha chu. hôi miệng hoặc bất kỳ chấn thương nào của răng.

Sâu răng bị ảnh hưởng sâu sắc bởi lối sống thực phẩm bạn ăn. Cách chăm sóc răng miệng của bạn hoặc do nồng độ Fluor có trong nước và kem đánh răng. Dù là bởi nguyên nhân gì đi nữa thì bất kì ai. khi bị đau răng cũng cảm thấy rất khó chịu và bất tiện.

Hơn nữa, trong một số trường hợp. nếu không được điều trị lập tức thì bệnh sẽ nặng và đôi khi phải nhổ mất răng.Điều trị sâu răng bằng thảo mộc trị sâu răng Trần Mao

Thảo mộc trị đau răng Trần Mao cam kết chữa khỏi hoàn toàn các loại bệnh về răng lợi như:. viêm chân răng, đau nhức buốt, viêm tủy răng, ngứa chân răng, viêm lợi, nhiệt loét miệng, và diệt các vi khuẩn gây hại cho răng,…

sâu răng
Khách hàng dùng thảo mộc sâu răng Trần Mao

MUA NGAY

Thành phần:

+ Thành phần bào chế sản phẩm rất quý và khan hiếm, được trồng tại Đà Lạt , ở trang trại của bác Nam

+ Các giống cây thảo mộc được bác Nam mang từ Pháp, Bungari về. các nhà bào chế và 1 số cơ sở dược mua lại quy trình và thảo mộc của Bác làm ra

Cách dùng:

– Dùng sau khi đánh răng sạch sẽ.

– Sau khi đánh răng sạch sẽ, bạn cần dùng tăm bông chấm vào dung dịch trên. Sau đó chấm vào răng bị sâu hay chỗ bị viêm.

sâu răng
Thảo mộc sâu răng Trần Mao an toàn cho trẻ

Thảo mộc trị sâu răng

Giá: 220,000

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.