Thần dược điều trị các bệnh về gan mà ít người biết tới

Cây cà gai leo có tác dụng bảo vệ gan rất mạnh đã được nghiên cứu bài bản kỹ lưỡng và được các nhà khoa học Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao.
Trà cà gai leo

I. Cà gai leo

  • Cây Cà gai leo còn có tên khác là Cà gai dây, cà vạnh, cà quýnh, cà lù, gai cườm, tên khoa học là Solanum hainanense Hance Solanaceae.
  • Cây cà gai leo có tác dụng bảo vệ gan rất mạnh đã được nghiên cứu bài bản kỹ lưỡng và được các nhà khoa học Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao. Loại cây này đã được Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Khai và Phó Giáo Sư- Tiến sĩ Phạm Kim Mãn nghiên cứu những năm đầu thế kỷ 20. Cà gai leo được đánh giá tốt nhất hiện nay về tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan
Trà cà gai leo (Túi lọc)

II. Tác dụng của TRÀ CÀ GAI LEO

1. Hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về gan

  • Hỗ trợ điều trị viêm gan B
  • Chữa viêm gan, xơ gan, men gan cao
  • Phòng chống ung thư gan
  • Chữa tê thấp, đau lưng, nhức mỏi

2. Hướng dẫn sử dụng

Trà cà gai leo thô
  • Lấy 50 gram cà gai leo rửa sạch, đun sôi 50 gram cây cà gai leo với 1 lít nước trong thời gian 15 phút. Chắt nước uống hàng ngày ( Lưu ý nên uống cách bữa ăn khoảng 30 phút ).
  • Mùi vị cà gai leo tuy hơi đắng nhưng rất rễ uống, có thể uống thay trà.
Lưu ý :
  • Không sử dụng trà cà gai leo cho phụ nữ có thai
  • Khi dùng thảo mộc nên cách 30 phút sau đó mới dùng cà gai leo.

Bảo quản : Không có chất bảo quản, an toàn cho người sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo

Trà cà gai leo
Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.