Trà sơn mật hồng sâm có tốt không?

Trà sơn mật hồng sâm (túi lọc)

I.Trà sơn mật hồng sâm là gì?

– Là một loại trà thảo mộc tổng hợp từ các loại dược liệu quý. Có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người như: chè dây hồng sâm (chè mật sâm), hoa nhài, kim ngân, cỏ ngọt, lương phấn thảo.

– Các loại thảo mộc hoàn toàn từ thiên nhiên. Được thu hái từ vùng núi cao Tây Bắc thuộc dãy Hoàng Liên Sơn có độ cao từ 1700m trở lên. Hoàn toàn không có sự tác động của con người cũng như hóa chất.

Trà sơn mật hồng sâm

II.Trà Sơn Mật Hồng Sâm Có Tốt Không?

–  Là loại trà bổ mát số một thế giới mọc ở vùng núi cao- núi đá Sa Pa, Lào Cai, Hà Giang, Yên Bái với mặt nước biển. Trà hoàn toàn sạch không dùng phân bón, hóa chất.

– Cây trà hoàn toàn nhờ vào thiên nhiên ban tặng, không có sự tác động của con người, có hương vị ngon ngọt, màu vàng xanh, ánh mật ong.

– Loại trà này hoàn toàn do con người đi hái các loại thảo mộc về và trộn vào nhau tạo nên. Vì vậy bạn yên tâm là không có hóa chất bảo quản cũng như phân bón, thảo mộc trừ sâu.

Trà sơn mật hồng sâm

– Khi pha ra trà có vị ngọt nhẹ, màu vàng xanh. Đặc biệt do có Cỏ ngọt và hoa la hán nên rất tốt cho những người bị chứng cao huyết áp.

III.Công dụng của trà thảo mộc sơn mật hồng sâm – chè hồng sâm – trà mật sâm

– Với công dụng như hỗ trợ giảm mỡ trong máu, phòng chống ung thư, thải độc, tính mát thông độc. Chữa mất ngủ, tốt cho người béo phì, tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, viêm họng do thời tiết, người uống rượu bia nhiều.

IV.Cách dùng trà sơn mật hồng sâm

– Lấy một nhúm khoảng 20 – 25gram cho vào ấm, châm một ít nước sôi vào và tráng sơ qua. Sau đó châm một lượng nước sôi vừa đủ vào ấm, để khoảng 5 đến 7 phút là có thể dùng được.
– Có thể uống nóng hoặc lạnh tùy thích. Có thể dùng trà mật sâm pha với mật ong, chanh hoặc các loại hoa cúc nhé.

Thưởng thức trà
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao