Trà trái khổ qua rừng Thảo Nguyên

Trà trái khổ qua rừng Thảo Nguyên

Trà trái khổ qua rừng Thảo Nguyên

Khổ qua rừng khá giống với khổ qua nhà nhưng trái và lá nhỏ hơn khổ qua nhà. Được sử dụng rộng rãi trong y học hiện đại như chữa bệnh tiểu đường, huyết áp, gout…

Trà trái khổ qua rừng Thảo Nguyên được chế biến 100% từ trái khổ qua rừng. Theo quy trình công nghệ hiện đại, khép kín, an toàn và hợp vệ sinh. Đảm bảo giữ được nguồn dinh dưỡng có sẵn trong trái khổ qua rừng.

1. Thành phần của trà trái khổ qua rừng Thảo Nguyên

Trong trá trái khổ qua rừng Thảo Nguyên chứa hàm lượng protein cao. Ngoài ra, còn chứa các acid folic, các vitamin A,C, E, alkaloid, canxi, magie, kẽm…

2. Công dụng của trà trái khổ qua rừng Thảo Nguyên

– Thanh nhiệt, giải độc, giúp mắt sáng, nhuận trường, tiêu đờm;

– Giúp da dẻ hồng hào, láng mịn, trị mụn, nám da;

– Giúp tinh thần sảng khoái, thoải mái và thư giãn hơn;

– Tiểu đường, huyết áp, gout, thấp khớp;

– Giúp trị ho, cảm, say nắng, rôm sảy ở trẻ em;

– Giảm mỡ máu, mỡ gan và giúp giảm cân;

– Đặc biệt, còn giúp phòng ngừa bệnh ung thư.

Trái khổ qua rừng phơi khô

3. Cách sử dụng trà trái khổ qua rừng Thảo Nguyên

– Dùng 20-25g trà cho vào 1,5l nước nấu khoảng 10-15 phút cho trà ra hết sau đó là dùng được. Uống như trà bình thường.

– Dùng 2 túi trà cho vào ly nước với nhiệt độ khoảng 80 độ. Mỗi ngày uống 3-5 túi trà.

Trà trái khổ qua rừng

4. Lưu ý khi sử dụng trà trái khổ qua rừng Thảo Nguyên

– Không nên uống trà khi đói bụng và nên uống cách bữa ăn 30 phút.

– Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

– Không dùng cho bệnh nhân mắc bệnh huyết áp thấp.

Trái khổ qua rừng tươi

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao