TRỊ ĐAU DẠ DÀY VỚI TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN

BẠN ĐANG GẶP PHẢI CÁC TRIỆU CHỨNG

+ Ợ nóng, ợ chua,ợ hơi, buồn nôn. + Đắng miệng, nhiều nước bọt. + Đau họng, ho hen, ho tức ngực,…. Nếu bạn gặp phải những dấu hiệu trên, điều đó có nghĩa là bạn đã gặp phải những vấn đề do dạ dày gây ra. Đừng lo, hiện công ty Trần Mao chúng tôi vừa cho ra sản phẩm ” Trà dây Thảo Nguyên” giúp bạn giải quyết nỗi lo ấy. Vì sao Trà dây Thảo Nguyên lại tốt như vậy? bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn. Đau dạ dày là cơn đau ở vùng thượng vị hoặc ở phần bụng phía trên bên trái. Cơn đau dạ dày tùy thuộc vào lượng acid trong dạ dày tiết ra nhiều hay ít và mức độ, tình trạng của người bệnh.

 Nguyên nhân gây ra đau dạ dày

+ Người cao tuổi, người hút thuốc lá, thường xuyên thức đêm, sử dụng bia rượu. + Lạm dụng các loại thuốc kháng viêm, giảm đau, trị đau nhức khớp thường xuyên. + Ăn uống không điều độ, thường xuyên căng thẳng, stress,…  

 Công dụng của trà dây Thảo Nguyên

– Đặc trị các chứng bệnh dạ dày; – Thanh lọc cơ thể, giải nhiệt, giải độc; – Kích thích hệ tiêu hóa; – Giúp an thần; – Có tác dụng chống viêm, chống oxi hóa và có thể cầm máu.

 Cách sử dụng trà dây Thảo Nguyên

– Dùng 3-5 túi lọc,mỗi lần dùng 2 gói túi lọc cho vào ly nước với nhiệt độ khoảng 80 độ. Uống như trà bình thường. – Không nên uống trà khi đói bụng và nên uống cách bữa ăn 30 phút.
Lưu ý: Dùng trà dây nhiều vào buổi sáng sớm trước khi ăn (uống no có thể) sẽ có hiệu quả diệt khuẩn HP tốt nhất.
SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH.
 

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao