Trinh nữ hoàng cung – giải quyết nỗi lo bệnh phụ khoa của phụ nữ

Trinh nữ hoàng cung tên khoa học là: Crinum latifolium L.,
Họ Thủy tiên: Amaryllidaceae.
Nguồn gốc từ Ấn Độ , sau được trồng ở các nước vùng Đông Nam Á như Thái Lan , Lào , Malaysia , Việt Nam và phía Nam Trung Quốc .

Thành phần

Các nhà nghiên cứu khoa học đã phát hiện và tìm thấy trong thành phần cây có chứa 32 loại chất alkaloids trong đó đáng quan tâm là một số alkaloids như : Crinafolin, crinafolidin , licorin … có tác dụng ức chế sự phát triển, kháng khuẩn, chống lại sự phát triển của tế bào gây khối u

Trà trinh nữ hoàng cung
Trà trinh nữ hoàng cung trinh nữ

Công dụng điều trị

  • u nang buồng trứng
  • u xơ tử cung
  • u xơ tuyến vú lành tính
  • khí hư huyết trắng

Cách sử dụng


Dùng 50-70g lá khô sắc nước uống hàng ngày sau ba bữa ăn.

trinh nữ hoàng cung phơi khô
Trinh nữ hoàng cung phơi khô

Lưu ý

Không uống lúc đói vì trong trà có chất gây tổn thương niêm mạc, dễ gây nôn.
Phụ nữ có thai không được dùng vì nó có tác dụng hoạt huyết

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, trong túi kín.

Lưu ý điều gì khi sử dụng

  • Tránh nhầm lẫn: Sử dụng đúng sản phẩm thảo mộc nếu không sẽ nguy hiểm, dẫn đến ngộ độc hoặc ảnh hưởng đến các cơ quan quan trọng khác của cơ thể như: gan, thận…
  • Kết hợp với các loại thảo mộc khác:

– Việc kết hợp trà với các cây thảo mộc khác phải xem chúng có tương kị không.

– Nếu có thai thì không nên sử dụng vì chưa nghiên cứu là cây này có ảnh hưởng thai không, ngay cả phụ nữ đang cho con bú cũng không nên dùng.

Mua ngay sản phẩm Trinh nữ hoàng cung Trần Mao

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao