BÉN DUYÊN CÙNG TRẦN MAO.

BÉN DUYÊN CÙNG TRẦN MAO.

6.3.2017-6.3.2018 tròn 1 năm tôi biết đến Trần Mao. Một năm chưa phải là dài, nhưng đủ để tôi nhận ra bản thân tôi có quá nhiều thay đổi. Từ 1 người mẹ bỉm sữa, 1 người lúc nào cũng chỉ biết có chồng con, gia đình… Mặc dù tôi cũng có ăn có học, thậm chí học khá xuất sắc. Tốt nghiệp loại giỏi, cũng được học bỏng nho nhỏ của trường… Suốt thời gian ở nhà chăm con làm nội trợ tôi gần như bị stress. Cũng ước ao được mặc lại chiếc áo blu trắng. Muốn đi làm để có bạn có bè, có đồng nghiệp. Có những mối quan hệ xã hội như bao chị em khác.

Tôi ít khi nào biết làm đẹp, cũng chẳng mấy soi gương.

Nhưng đặc biệt tôi cực kì yêu mái tóc của mình, tóc rụng nhiều sau sinh, mỗi lần chải tóc nhìn xuống sàn nhà tôi rất xót. Ở nhà buồn, trưa con ngủ tôi cũng tranh thủ lướt face. Thấy có 1 bạn dầu gội bưởi chữa rụng tóc Trần Mao nên quyết định mua về dùng. Mua cả Tinh Bột Nghệ và Sữa Ong Chúa nữa.

Cải thiện được rụng tóc tôi mừng như bắt được vàng.

Lên face thấy bạn Ong Tiền Giang tuyển đại lý tôi trộm nghĩ sao mình lại lướt face 1 cách vô bỗ như thế? Mn kiếm tiền từ face được tại sao mình lại k? Thế là mình quyết định chọn Trần Mao để KDOL. Từ ngày biết đến Trần Mao,tôi thấy mình khỏe đẹp hơn, yêu đời hơn, năng động hơn, vui vẻ hơn, quen biết được nhiều bạn bè trên khắp cả nước. Đặc biệt những lúc nhận được phản hồi tốt của khách như: e ơi thuốc đau răng của e hay quá, anh đau răng chấm vô hết đau rồi hay em ơi cao ho con C uống 1 ngày đỡ ho hẵn e. Rồi bạn ơi, mình dùng dầu gội tóc mình giảm rụng nhiều lắm…… hạnh phúc vô bờ bến. Cho đến hôm nay mình vẫn tự tin rằng mình chọn SP Thiên Nhiên Trần Mao để dùng và kinh doanh là vô cùng đúng đắn. Giữa cơn bão hóa chất, cơn bão ung thư… cứ vài ngày là nghe tin có người quen ra đi vì ung thư. Nên tôi kêu gọi mn hãy tự bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình hãy luôn là người tiêu dùng thông thái, hãy lựa chọn những SP sạch, an toàn, chất lượng từ đồ ăn thức uống đến hàng tiêu dùng . Cảm ơn Mao Tran đã tạo cho tôi cùng 700 chị em Ong có cơ hội trãi nghiệm, khám phá năng lực bản thân,có thêm thu nhập, độc lập về kinh tế. Đặc biệt là ngày càng trẻ khỏe, tự tin hơn. Sang năm mới hy vọng sẽ luôn được cả nhà ủng hộ ạk.
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao