CẢM XÚC THẬT….

Nhiều chuyện với Thu. Thu mệt. Thu muốn nghỉ ngơi. Nhưng cái động lực lớn nhất của Thu là Thảo Chi và Phúc An. Và bán Sản Phẩm Thiên Nhiên Trần Mao

Khi bán hàng trên fb mục đích lớn nhà là kiếm tiền. Ai cũng nói sản phẩm mình tốt. Thu cũng vậy. Thu khẳng định mình bán sản phẩm tốt. Sản phẩm đích thực từ thiên nhiên.

Bán hàng Trần Mao Thu là 1 thành viên của Nhà Ong. Và Thu đích thực là 1 con Ong chăm chỉ. Thu đi làm. Thu con nhỏ. Thu bán hàng. Thu tư vấn khách hàng và Thu ship hàng.

Thu mệt. Nhưng Thu vui. Vì Thu kiếm dc tiền nuôi con. Và cái vui hơn nữa là mang n nghỉ ngơi. Nhưng cái động lực lớn nhất của Thu là Thảo Chi và Phúc An. Và bán đến khách hàng sd

Xã hội bây giờ ko biết đâu mà lần. Sản phẩm tốt nhiều. Nhưng sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái nhiều vô biên…. lừa lọc khách hàng.

Nhưng khi bán sản phẩm Trần Mao. Thu tin tưởng tuyệt đối. Chính Thu luôn thích sản phẩm thiên nhiên. Sợ sản phẩm hóa chất và cái DUYÊN đã cho Thu gặp gỡ sản phẩm Trần mao.

Chị giám đốc trẻ Trần Mao Tran vào nhà Ong rùi Thu mới biết: tốt bụng thật sự. Luôn muốn sx ra sản phẩm thực sự thiên nhiên. thực sự thực sự đấy ạ. ko fai treo đầu dê bán thịt chó đâu nha

Là giám đốc mà ko kênh kiệu. Ko váy vóc xòe xoẹt. Ko make up lòe loẹt…..Ko sản phẩma ko matsa… lúc nào cũng thích đi vườn. Trồng ra nguyên liệu để sx ra sản phẩm thiên nhiên.

Đã bao lần cứu nông sản của nhân dân thoát Ế… khi thương lái ép giá. Công ty đã bao tiêu nguồn nông sản của nông dân. Đầu ra cho nông dân yên tâm sx kiếm thu nhập.

Hàng Trung quốc tràn lan độc hại, kém chất lượng… ảnh hưởng đến sức khỏe người sd. Giám đốc mong muốn sx ra sản phẩm tốt. Sản phẩm từ thiên nhiên. Sản phẩm giúp người sd KHỎE BÊN TRONG ĐẸP BÊN NGOÀI. sản phẩm của người Việt _ người Việt dùng hàng Việt

So với các sản phẩm khác đang bán trên thị trường. Thu nói thật sản phẩm thu bán lãi ít hơn, có khi ít hơn nhiều so với các sản phẩm khác. Vì sản phẩm thiên nhiên sạch an toàn bán ra giá ko rẻ. Mà bán cao quá thì với mức thu nhập của người dân Việt Nam nhiều người ko mua nổi.

thực sự đã có nhiều lúc Thu chán bán Sản phẩm Trần Mao vì lãi ko cao. Mà Thu muốn kiếm nhiều tiền nuôi con. Thu đã tham khảo 1 số sản phẩm khác. Nhưng Thu ko tin tưởng để bán.

Thu là 1 người Mẹ. Thu có 2 con. Thu mong muốn gd mình luôn có sức khỏe tốt. Chứng kiến người thân bị Ung thư đau đớn. Thu sợ hãi.

Bán j Thu cũng sợ. Thu sợ sản phẩm ko tốt. Thu sợ khách chê. Thu sợ khách sd ko đạt kết quả cao…. Thu sợ mất uy tín và niềm tin. nhìn trên fb những khuôn mặt biến dạng hay bị tổn thương khi sd mỹ phẩm hay đi làm đẹp. Thu sợ lắm…

Chính vì tin tưởng tuyệt đối sản phẩm Trần Mao nên Thu bán tiếp. Thu bán cho khách hàng sản phẩm tốt khi Thu và chính gd thu đang sử dụng.

Đến bây giờ Thu ko đặt lợi nhuận lên trên, mà Thu đặt chất lượng sản phẩm lên trên nhất. Sản phẩm tốt _ khách dùng hiệu quả _ truyền tai nhau, giới thiệu khách cho thu đắt hàng, đó mới là điều tuyệt vời của Thu. Thu là 1 cô gái có lòng thương người. Thấy ai khổ ai đau ai khó khăn Thu muốn giúp. Đọc trên fb nhìn trên fb e bé bị đau, bị cha mẹ bỏ rơi….. Thu khóc nức nở đau đớn như chính con mình vậy. Thu sợ sát sinh, sợ kinh khủng luôn ý. Vì động vật cũng biết đau đớn mà

Bạn bán sản phẩm có giấy chứng nhận. Bạn bán sản phẩm có thương hiệu. Bạn đang bán sản phẩm tốt… nhưng 1 thương hiệu ko tốt muốn có giấy chứng nhận để thành sản phẩm tốt cũng không khó khăn mà.

Đến bây giờ Thu đang đi và Thu tin mình đang đi đúng hướng. Bán sản phẩm thiên nhiên trần mao _ sản phẩm tốt cho cả gd.

Sản phẩm mà để cho ra dc sản phẩm để bán phải có kiểm nghiệm kiểm chứng test lên test xuống và đợi cả 2 năm ròng xem nếu ko có chất bảo quản. Sản phẩm có hư ko có hỏng ko.

Tuyệt vời quá ạ.

Thu luôn mong gd thu khỏe mạnh. Và ai cũng mong như vậy. Đặc biệt các Mẹ. Hãy tìm mua sản phẩm tốt cho cả gd sử dụng nha.

Sản phẩm Thiên nhiên Trần mao _ sản phẩm thực sự thiên nhiên

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao