CHUYỆN GIỜ MỚI KỂ!

Bấy lâu nay khi nói đến Sữa Ong Chúa Trần Mao hay son Trần Mao hoặc các sp có cái tên Trần Mao hẳn nhiều người ngạc nhiên và thắc mắc Trần Mao là ai? Trần Mao là sản phẩm gì và thương hiệu có từ đâu, là người Trung Quốc à…vv…và vv, để giải đáp mọi thắc mắc của mọi người, hôm nay mình xin chia sẻ đôi điều về Trần Mao.

Trần Mao tên đầy đủ là Trần Thị Mao, sinh năm 1987 trong một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện miền núi nghèo Anh Sơn – Nghệ An. Vì vậy Trần Mao là một phụ nữ Việt Nam 100% chứ không phải là một ông nào đó bên Trung Quốc đâu ạ.

Sau này, Trần Mao theo gia đình đi xây dựng vùng kinh tế mới ở Tây Nguyên. Trăn trở và day dứt trước nghịch cảnh “được mùa mất giá” của bà con nông dân, năm 2010 Trần Mao đã thành lập Công ty TNHH TMDV Bee Happy (trụ sở tại 71 Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) chuyên bán nông sản ế giúp bà con nông dân. Thông qua kênh bán hàng online cô đã giúp nhiều nông dân tiêu thụ hàng nghìn tấn nông sản ế như dâu tây, cà chua, atisô, hồng giòn, hành tây, khoai tây, khoai lang, bơ… cứ mùa nào thức nấy. Nhờ Mao mà nhiều nông dân đã thoát nghèo, vươn lên làm giàu trên ngay mảnh đất họ đang sinh sống.

Ngoài biệt danh ” Nữ hoàng nông sản ế” được bà con nông dân ưu ái đặt cho thì Trần Mao cũng chính người xây dựng thương hiệu Sữa ong chúa Lâm Đồng. Hiện nay, sản phẩm Sữa ong chúa Trần Mao đã có gần 700 đại lý bán hàng ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước. Mỗi tháng Mao giúp hàng chục trại ong tiêu thụ khoảng 600 kg Sữa ong chúa với giá ổn định, đồng thời, giúp nhiều người bán hàng nông sản cũng như sữa ong chúa qua kênh online có thu nhập dao động từ 5-20 triệu đồng.

Và chính bản thân mình cũng biết đến sp THIÊN NHIÊN TRẦN MAO cũng bắt đầu từ hũ sữa ong chúa đó, từ sự tò mò nên vào tìm hiểu về nguồn gốc xuất sứ cũng như cái thương hiệu lạ lẫm này rồi sau đó cũng mạnh dạn mua về sd và cũng là để trải nghiệm…và khỏi phải nói mình đã bị khuất phục và rất ngỡ ngàng khi sd sản phẩm mình bắt đầu khám phá cũng như tìm hiểu sâu về các sp của Mao và rồi mình quyết định kinh doanh các sp của TRẦN MAO sau một thời gian dài trải nghiệm…
Điều khiến mình yên tâm cũng như tâm đắc nhất khi chọn SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN TRẦN MAO để cung cấp tới quý khách là tất cả các sản phẩm thiên nhiên làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ của Công ty TNHH Bee Happy đều được lấy mẫu gửi tới Trung Tâm Y tế Dự phòng thuộc Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng để kiểm tra, nếu đạt chất lượng thì Mao mới đồng ý cho sản phẩm đó ra thị trường. Mao chia sẻ: “Bán hàng online, bên cạnh bán sản phẩm, còn là bán uy tín của chính Công ty mình. Vì vậy, nếu muốn phát triển lâu dài và bền vững, điều kiện cần là chất lượng sản phẩm phải được đảm bảo”.

Đồng quan điểm với Mao, Mình (Bao Ngoc Le) luôn tâm niệm rằng bán hàng không chỉ bán sản phẩm mà còn bán cả uy tín, danh dự của bản thân, của công ty nên chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định nhất nếu muốn phát triển lâu dài và bền vững.

Và mình biết quyết định chọn sp THIÊN NHIÊN TRẦN MAO để kinh doanh(dù là làm thêm)là quyết định đúng đắn nhất,không những bản thân và gia đình mình được dùng và sử dụng sp sạch mà tốt lại còn có thể kiếm thêm thu nhập,nhưng vui và hạnh phúc nhất là có thể giới thiệu cho nhiều người cùng biết đến sp tốt và an toàn

Với phương châm “sản phẩm chất lượng, tư vấn tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp” Mình luôn mong muốn mang đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt với chi phí hợp lý nhất và độ an toàn cao nhất!
Thay mặt các chị em nhà Ong cảm ơn MAO, cảm ơn em đã miệt mài chăm chỉ và cần mẫn để cho đời cho mn những sp và những gì tốt nhất,em còn là một con người đầy lòng trắc ẩn và một cái tâm trong sáng hướng thiện và chị biết chị chọn sp TRẦN MAO của em để sử dụng và khởi nghiệp là hoàn toàn đúng,một lần nữa cảm ơn ong chúa xinh đẹp và tập thể nhà Ong đoàn kết yêu thương.

 

Trả lời