Cơ duyên đến với sản phẩm thiên nhiên Trần Mao

Cơ duyên đưa Tuyền đến với sản phẩm thiên nhiên Trần Mao là từ một người bạn. Đơn giản vì bạn Tuyền dùng sản phẩm thấy tốt và giới thiệu cho Tuyền. Ban đầu Tuyền cũng thắc mắc và lên mạng tìm hiểu về sản phẩm Trần Mao là ai? Lời giải cho Tuyền là một cô gái trẻ trung, năng động tên Trần Thị Mao chưa đầy 30 tuổi nhưng có trong tay một hệ thống công ty chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm sạch, thiên nhiên đến mọi người. Nguồn gốc sản phẩm từ Đà Lạt luôn đảm bảo tươi ngon, không hóa chất và chất bảo quản. TRẦN MAO là một cô gái trẻ, đầy nghị lực, tự tìm tòi và cứu nguy cho các sản phẩm ế từ người nông dân.
Chị Tuyền - Đại lý tỉnh Long An
Chị Tuyền – Đại lý tỉnh Long An

Công ty TNHH Bee Happy cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm như:

Sữa ong chúa: một sản phẩm từ thiên nhiên ban tặng cho con người dùng để uống trị vô sinh, hiếm muộn, giúp da dẻ hồng hào, trắng mịn. Dầu gội bưởi, sả hoa hồng: giúp mọc tóc, kích thích tóc phát triển, giảm rụng tóc… Tinh dầu tràm: giúp giảm vết muỗi, côn trùng cắn, trị cảm, ho, sổ mũi… Và rất nhiều sản phẩm thiên nhiên khác thân thiện với môi trường…. Trong đó có các loại nông sản Đà Lạt như mít sấy, chuối sấy, khoai lang sấy….. ĐẾN VỚI SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN TRẦN MAO BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM CÁC SẢN PHẨM PHẨM SẠCH, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG… Cảm ơn chị Mao Tran đã tìm tòi, tận tụy với công việc, làm việc rất có tâm giúp ích cho đời. Một người con gái thông minh, nhanh nhẹn, đơn giản, hiền dịu, luôn làm việc hết mình để tìm ra các sản phẩm tốt cho mọi người.
Chị Trần Mao - Chủ thương hiệu sản phẩm thiên nhiên Trần Mao
Chị Trần Mao – Chủ thương hiệu sản phẩm thiên nhiên Trần Mao
Cảm giác lần đầu tiên khi em tiếp xúc với chị là không có khoảng cách. Chị không tỏ vẻ ra là mình giàu có dù trong tay chị có hàng khối thu nhập. Một người luôn vui vẻ, yêu đời và luôn nghĩ về người khác. Chúc chị luôn thành công với các ước mơ của chị nhé……

Nguồn: Facebook Nguyen Tuyen

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao