Cơ duyên với sản phẩm Trần Mao

Từ xưa đến giờ, mình chưa bao giờ có wan điểm rằng mình sẽ kinh doanh 1 cái gì đó.. vì là mình ăn nói không được như ngta, mình chỉ biết nói thật và sống thật thôi. Nhưng dường như là 1 cái duyên.. mình biết đến Trần Mao .. mình sử dụng sản phẩm của chị ấy,. và dần mình thấy mọi người khen mình dạo này đẹp lên.. Mình vui vì mình sử dụng đúng sp.. bắt đầu mình mài mò tìm hiểu các sp mà bên công ty chị ấy và về con người mang tên Trần Trần Mao ấy…

Đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.. tất cả sp bạn ấy đều là Natural – hướng đến thiên nhiên – và nói không với hóa chất. Với cuộc sống bây giờ đầy rẫy những hóa chất.. căn bệnh ung thư quái ác càng gia tăng.. thì 1 sp mang đúng tính chất là Natural là sự cần thiết cho mọi người và mọi nhà. Càng bất ngờ hơn, chị ấy lại có 1 trái tim Nhân hậu, chị ấy lập ra 1 quỹ từ thiện trong tất cả các đại lý cả nước, để dùng số tiền ấy giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.. ai có khó khăn gì, chị ấy không quản ngại đường xá xa xôi, gác những công việc ngập đầu dg chờ chị ấy, mà chị vội vã đến thăm hỏi tận tình, iu thương.. với dáng vóc một người giản đơn.. không thể giản đơn hơn dc nữa.. rùi sau khi thăm hỏi xong chị ấy lại trở về với công việc hàng ngày thức suốt đến 1-2g sáng.. ngày nào cũng vậy.. làm việc miệt mài.. để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.

Qua những hiểu biết về chị.. tôi bắt đầu tập tành kinh doanh bên chị.. , với mong ước ban đầu là đem thiên nhiên về cho những người thân của mình và bảo vệ sức khỏe cũng như chăm sóc sắc đẹp cho mình và cho bạn bè.. Vì tôi quan điểm, là 1 người lãnh đạo, là 1 chủ Doanh nghiệp nào đi nữa, thì bạn phải có Tâm và bạn phải có Tầm.. thì mới tồn tại lâu dài được.. và ở nơi chị ấy, tôi cảm nhận được cả 2 đều trên. Nên tôi tin, mình đã đi đúng hướng và tôi đã gửi trọn niềm tin ấy vào tất cả sp mà chị ấy làm ra.. ko đơn giản là bán online như tất cả mọi người mà sâu xa hơn tôi mong muốn đem tới cho các bạn sức khỏe và sắc đẹp.

Và niềm tin ấy đã không làm tôi thất vọng, tôi đã thành công trong việc chữa trị bênh đau dạ dày cho ít nhất 50 người tại Sóc Trăng cũng như các tỉnh lân cận. Và đem đến sắc đẹp cải thiện cho không biết bao phụ nữ… Mỗi ngày dc gặp lại khách ngày càng đẹp hơn tôi lại càng vui và càng hãnh diện… Và các khách hàng ấy mới đầu chỉ sử dùng 1 sp,, rùi từ từ lại dần quen và cũng tin như tôi, hầu như ai cũng xài ít nhất 2, 3 sp trở lên.

Và đến nay, Công Ty của chị đã dần khẳng định trên thị trường với hơn 600 đại lý trên cả nước với các dòng sp nổi trội: Sữa ong chúa tươi, Tinh bột nghệ, Tnh dầu gấc, Ngũ cốc dinh dưỡng tăng cân, Mầm đầu nành, các dòng sp dầu gội bưởi, tinh dầu bưởi… Nước hoa hồng , son môi, phấn nước Cushion, kem chống nắng.. tât cả đều là 100% thiên nhiên , không hóa chất, ko pha trộn.. Cám ơn chị đã cho ra đời nhìu sp tốt đem đến sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ chúng mình.

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao