Đổi mới tư duy để thành công

ĐỔI MỚI TƯ DUY ĐỂ THÀNH CÔNG! Trong cuộc sống với bộn bề lo toan, đồng lương nhà nước ít ỏi không đủ để phục vụ nhu cầu tối thiểu của cuộc sống thì bắt buộc chúng ta phải tìm thêm một nguồn thu nhập ngoài lương. Tôi cũng không phải là trường hợp ngoại lệ và vẫn bị cái vòng xoay của cuộc sống xoáy sâu. Sau ra trường 1 thời gian, thu nhập thấp không đủ trang trải cho cuộc sống thôi thúc tôi phải tìm thêm công việc có thu nhập nhưng phải việc phù hợp với mình. Tôi đi làm khá xa nhà, để phát huy chuyên môn đã học thì không có đủ thời gian để làm. Nên tôi quyết định sẽ lợi dụng công nghệ, chạy theo xu thế đó là bán hàng online.
Chị Huệ - Đại lý tỉnh Quảng Trị
Chị Huệ – Đại lý tỉnh Quảng Trị
Tôi mày mò lên mạng nhắn tin bảo Hảo ơi giờ chị muốn làm đại lý Trần Mao thì như thế nào? Và chính Hảo Hảo là người đầu tiên dẫn tôi đi kiếm tiền bằng kinh doanh online. Lúc đầu kinh doanh gặp nhiều khó khăn do chưa có kỹ năng, hiểu biết về sản phẩm còn hạn chế, đăng bài thì không ai hỏi thăm, khách hàng chưa có tôi nản lắm. Chỉ muốn bỏ thôi, sau đó nhờ em Hien Tran, rồi Huyen Do động viên ở lại, kiên trì từng ngày miệt mài làm con ong chăm chỉ. Và quyết tâm xây dựng thương hiệu cho bản thân bằng cách mình phải thay đổi, da phải sáng mịn và đẹp lên mọi người mới tin dùng. Ngày đó kiên trì lắm tháng 30 ngày liên tục với bộ ba thần thánh: Sữa ong chúa, Dầu gấc ép lạnh, Trà xanh Olong Matcha. Đêm nào cũng đắp, đi trực bệnh viện lén lén rãnh bệnh nhân là chui vô phòng đắp mặt nạ vì sợ bỏ 1 đêm là không đẹp. Uống thì chọn sữa ong chúa với mật ong và chanh vì mình sợ béo. Sau 1 tháng da sáng lên cải thiện rất nhiều, nhưng vì da mình bỏ bê lâu ngày nên cần nhiều thời gian để cải thiện. Hiện nay da không đẹp bằng nhiều người nhưng với bản thân cũng đã khá hài lòng. Hết sạm da, nám và mụn ẩn dưới da. Sau gần 2 năm gắn bó với sản phẩm tôi là đại lý độc quyền sản phẩm làm đẹp thiên nhiên Trần Mao tại Tỉnh Quảng Trị. Giờ đây bạn bè đồng nghiệp quen dần với cái tên dễ thương Huệ Trần Mao.
Chị Huệ và các chị đại lý huyện tại tỉnh Quảng Trị
Chị Huệ và các chị đại lý huyện tại tỉnh Quảng Trị
Tôi luôn tự hào ngoài công việc chính là cánh tay phải thì tôi có thêm một việc phụ yêu thích là cánh tay trái. Hai việc làm bổ trợ cho nhau để đẩy chất lượng cuộc sống nâng cao hơn. Và điều tôi tự hào nữa: mình là “người Việt dùng hàng Việt, người Nam dùng thuốc nam” có chất lượng được kiểm định. Tự hào khi được làm việc trong môi trường khá chuyên nghiệp, trong một nhà ong đoàn kết với hơn 700 đại lý trong nước và nước ngoài. Sản phẩm được xây dựng nên bởi Trần Mao nữ giám đốc trẻ tuổi, giãn dị, xinh đẹp với cái tâm trong sáng và nổi tiếng với các nông sản “ế”. “Nữ hoàng nông sản”, “Trần Mao” là các từ khóa dễ dàng tìm thấy thông tin khi bạn tra google. Nguồn: Facebook Huệ Trương
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao