Duyên .!

Duyên .! Trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều cái duyên, như duyên nợ, tình duyên, và trong kinh doanh cũng cần có cái Duyên .!

Cái duyên đến với sản phẩm thiên nhiên Trần Mao

Mùa xuân năm 2017 tôi tình cờ biết sản phẩm thiên nhiên Trần Mao qua một nick Facebook em gái cùng quê Nguyễn Nhụ. Qua những bài viết của em, tôi lân la và tìm hiểu sản phẩm cũng như con người đã tạo ra nó. Thật ngạc nhiên khi chủ của 1 hệ thống sản phẩm thiên nhiên lại là cô gái cùng quê Mao Tran. Lúc đầu cũng ko tin lắm, rồi tìm hiểu hết ngày này qua tháng khác,cuối cùng chính xác là bạn ý.
Chị Huế - Đại lý huyện tỉnh Thanh Hóa
Chị Huế – Đại lý huyện tỉnh Thanh Hóa
Trong cái lúc mình đang loay hoay tìm công việc làm thêm, cũng có nhiều nhãn hàng mời chào nhưng thật sự mình chưa đặt được niềm tin vào sản phẩm đó. Bởi vì mình nghĩ rằng khi mình bán một mặt hàng nào đó thì người đầu tiên mua dùng chính là bản thân và gia đình.! Nếu 1 sản phẩm không tốt thì liệu bạn có đủ tụ tin dùng nó hay không.?

Đến với sản phẩm thiên nhiên Trần Mao

Bản thân mình như bước sang 1 trang sách mới và cảm giác như trang sách ấy chỉ toàn sự tự tin và hạnh phúc. Tại sao mình lại nói vậy? Bởi vì từ khi bán thì mình đã trải nghiệm hết tất cả các sản phẩm trước khi bán cho khách hàng. Ngày xưa với 1 thân hình không đuoc mảnh mai cho lắm, một làn da cháy sạm. Mình đã kiên trì dùng trà giảm cân, uống sứa ong chúa, và đắp mặt, uống tinh bột nghệ. Người ta thường nói có công mài sắt có ngày nên kim quả là không sai đâu ạ. Qua 1 thời gian dùng sản phẩm thì giờ đây mình cũng đủ tự tin để đi đến đâu mình thích. Mặc những bộ trang phục mình thích và đặc biệt là kiếm được tiền để mua những thứ mình thích. Dẫu biết rằng lợi nhuận là mục tiêu hàng đầu của kinh doanh. Nhưng sự bền vững trong kinh doanh mới là quan trọng. Người ta thường nói phong độ là nhất thời nhưng đẳng cấp mới là mãi mãi. Tôi tự tin khi nói rằng sản phẩm tố kinh doanh đạt 99% sự hài lòng ! 😁Vì 1 hệ thống vững mạnh ta cùng cố gắng nhé 500 chị em.

Nguồn: Facebook Dang Hue

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao