Gửi các bạn của mình đôi lời tâm sự

Gửi các bạn của mình đôi lời tâm sự .mọi người cố gắng đọc.

Mình thì không có văn và cũng không có khéo để viết bài đâu. Gửi chị Trần Mao người luôn hướng cho tất cả mọi người một cái tâm trong sáng. Một người luôn giúp đỡ người khác lúc khó khăn . Mỗi sản chị đưa ra là một tâm huyết .Em tin sản phẩm và chúc chị ngày một đưa sản phẩm đứng vững trên thị trường trong nước cũng như quốc tế . Cả nhà ong yêu chị. Thân gửi gia đình facebook . Hiện tại thủy có hơn 1000  bạn bè . Trong số đó có những người quen và không quen. Hơn tháng nay mình bắt đầu bán hàng online. Nhiều người nghĩ mình bán hàng đa cấp. Nhiều người mua hàng thì cũng đặt câu hỏi tại sao lại biết “mối hàng”, ở tận đà lạt . Vâng thì cứ cho mình bán hàng đa cấp kiếm tiền đi .Vâng nhưng xin hỏi các bạn. Nếu có ai cho các bạn một tỉ để đổi lấy cái mạng của con bạn hay một lá phổi thôi . Các bạn có giám ko??. Vâng tôi đang cho cả nhà tôi ,bố mẹ tôi ,anh chị tôi,con tôi,đang ăn tất cả những sản phẩm tôi đang bán đấy. Ôi tôi đang kiếm tiền để xuống âm phủ tiêu các bạn ạ .

Tại sao tôi biết “MỐI HÀNG ” này á??.

Vâng cách đây 3 năm. Từ lúc mẹ tôi bị bệnh ung thư máu và di căn thành các khối u ác trong ổ bụng. Những cơn đau của mẹ khiến bố con tôi lúc nào cũng lo sợ. Có lúc nhìn thấy bố ngồi khóc một mình. Mà tôi chỉ ước giá như tôi có thể gánh hết bệnh cho mẹ .Tôi không giám nhìn thẳng vào bố. Tôi cũng sợ tôi làm cho tình thế khó hơn . Những lúc mẹ đau tôi cũng chỉ biết khóc và nghĩ . Giá như tôi giết chết hết bọn trung quốc. Nghe có vẻ hơi vơ đũa. Nhưng thật ra không hiểu sao mẹ bị tôi lại ghét bọn thời gian đến vậy . Rồi tôi cũng mò  trên mạng những gì mà nguy hại cho sức khỏe . Tôi bắt đầu quen với trang cleverfood . ( nói ko với thực phẩm bẩn) dần dần biết đến những con người vẫn còn có tâm với xã hội hiện tại. Họ không phải những con người chỉ vì tiền. Hay họ kiếm tiền nhưng trên một cái tâm thương người. Và tôi biết đến thương hiệu TRẦN MAO. Một con người luôn làm việc thiện. Một người luôn giúp đỡ người khác giúp cộng đồng hạnh phúc hơn . Tôi yêu trần MAO . tin sp trần MAO. Giờ đã là 3 năm mẹ tôi bị bệnh rồi . Nhờ uống thuốc nam đều đặn mẹ và sự lạc quan hơn với cuộc sống. Giờ đây mẹ tôi đã đỡ bệnh. Nhìn hồng hào hơn trước .

Tôi chỉ khuyên các bạn một điều.

Xã hội này tất cả vì tiền nhưng có những con người kiếm tiền trên cả mạng  Sống của người khác . Trong thực tại chúng ta đều có quyền để lựa chọn cuộc sống sạch cho mình.đừng để lúc xảy ra rồi mới hối thì sao kịp nữa Chị Nguyễn Nga ơi từ hôm qua đến giờ e biết tin chị bị vậy e buồn lắm chị cố gắng lên c nhé hãy lạc quan vào cuộc sống như mẹ e nha chị .thương chị nhiều Đây là hai bức ảnh trước và sau khi mẹ e bị bệnh hai năm đấy chị .mẹ e lạc quan vào cs lắm .e hi vọng chị cũng như mẹ e nhe c .cố gắng lên chị yêu
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao