Hãy là một vị khách trước khi là một đại lý

khoai mon say gion2 1

Sản phẩm Thiên Nhiên

Hãy là một vị khách trước khi là một đại lý 

Mình sinh ra, không được trời phú cho cái gì. Chỉ được mỗi cái là da mặt hiếm khi không có mụn 😃😃😃 Lý do hết sức đơn giản: da mình là DA NHỜN
da nhon
Da Bị Nhờn
Bởi vậy, từ lúc dậy thì. Cho đến lúc tuổi gần trung niên, mặt không khi nào hết mụn, lỗ chân lông thì to. Da thì hay bóng nhờn, vết thâm mụn và nám mảng xuất hiện. Lo lắm nhưng giữa vô vàn mỹ phẩm không biết nên dùng cái gì . Sản phẩm cao cấp thì không đủ điều kiện, sản phẩm bình dân thì không đủ tự tin để dùng. Cách đây 1 năm, cơ duyên nào mà nàng Tú Uyên cứ rao bán sản phẩm Trần Mao. Ban đầu, cũng chả quan tâm vì cái tên gì mà nghe lạ quá. Đến một ngày, #Uyên tuyển cộng tác viên thì cũng vu vơ xin làm. Ấy thế mà lại bén duyên.

Như bao nhiêu nàng ong khác, trải nghiệm sản phẩm để tự tin tư vấn là điều không thể thiếu. Mình bắt đầu uống tinh bột nghệ kết hợp sữa ong chúa ngày 2 ly. Tuần 3 lần đắp mặt nạ với công thức trà xanh matcha + sữa ong chúa + dầu gấc ép lạnh.

da nam Trước khi đi ngủ thì vỗ nước hoa hồng (cất tủ lạnh) lên da. Sáng dậy sờ lên mặt không còn thấy da bóng nhẫy như lúc trước. Một thời gian sau, da mình đỡ mụn, mờ hẳn vết thâm và mềm mịn hơn rất nhiều.

Do uống tinh bột nghệ với sữa ong chúa mà sức đề kháng tăng lên đáng kể. Ít bị cảm vặt khi trái gió trở trời.

Có một điều. Mình thấy rất biết ơn đó là bệnh viêm xoang đeo bám 16 năm trời đã khỏi sau 3 liệu trình thuốc xông. Từ đó, sản phẩm Trần Mao được mình dùng gần hết. Và tiếp theo là gia đình, người thân được trải nghiệm sản phẩm. thao moc tri viem xoang tran mao 3 Đến nay, đã tròn 1 năm vào làm một nàng ong chăm chỉ trong Nhà ong Trần Mao. Khó khăn không ít nhưng niềm vui cũng rất nhiều. Điều vui nhất là mang được sản phẩm tốt đến cho người thân, bạn bè và khách hàng thân yêu. Đặc biệt là đang góp phần hỗ trợ người nông dân Việt Nam tiêu thụ sản phấm. Rất nhiều bài báo đã viết về Trần Mao. Nàng ấy là cô gái có ước mơ hết sức giản dị nhưng lại vô cùng vĩ đại “giải cứu nông sản ế” cho bà con nông dân Việt Nam. Hãy sử dụng sản phẩm thiên nhiên Trần Mao. Để vừa được chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và giúp nông sản Việt có đầu ra ổn định nhé các bạn thân yêu!
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao