Hiện thực hóa ước mơ với Trần Mao

“HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ VỚI TRẦN MAO” Ai cũng có ước mơ, nhưng ko phải ai cũng định hình và hiện thực hóa nó dễ dàng. Từ 1 con bé chỉ nghĩ làm công việc kế toán ổn định, rồi phấn đấu lên như kế toán trưởng. Đó là ước mơ 4 năm trước khi còn độc thân, chưa nặng gánh về bất kỳ điều gì.
Chị Thúy Lành - Đại lý huyện Cẩm Lệ - Đà Nẵng
Chị Thúy Lành – Đại lý huyện Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Quá trình đến với sản phẩm thiên nhiên Trần Mao

  Lúc đó là cái thời thanh xuân nhất nên cũng chẳng bao giờ nghĩ sẽ phải làm đẹp. Chỉ thỉnh thoảng dùng các loại quả vừa ăn vừa đắp mặt thôi. ( da nhạy cảm dị ứng với các loại mỹ phẩm) Thế rồi cũng trôi dạt cùng chức kế toán 4 năm. Khi quyết định lập gia đình thì cũng là bước ngoặt cho cuộc đời mình. Bỏ hết công việc, bạn bè, để theo anh vào nơi xa lạ Đà Nẵng. Cũng quyết tâm xin 1 công việc ổn định nhưng hoàn cảnh không được như ý. Bắt đầu là tháng ngày thay đổi cuộc đời với ý tưởng kinh doanh. Mong muốn sẽ có 1 nguồn thu nhập tốt nhất để không chỉ trang trải cuộc sống mà còn mua đất, mua nhà và làm giàu nơi đây. Đầu tiên với việc kinh doanh quần áo trẻ em. Chỉ vọn vẹn đc 6 tháng, khi mà sự bùng phát về kinh doanh quần áo trẻ em thì mình nghỉ. Chuyển sang hướng kinh doanh đồ uống bình dân. Công việc trải dài cả ngày, chiếm lấy time của mình rất nhiều ko còn time cho bản thân và gia đình. Cho nên đến khi có thiên thần bé nhỏ mình đã quyết định nghỉ. Nhưng mình chưa bao giờ có suy nghĩ nghỉ công việc kinh doanh của mình. Và mình đã tìm thấy 1 công việc kinh doanh vừa đúng đam mê, đúng chuẩn đạo đức và quan trọng mình có thể vừa kiếm tiền vừa chăm sóc cho gia đình nhỏ bé của mình. Đó chính là sản phẩm thiên nhiên Trần Mao.

Những ngày đầu sử dụng sản phẩm

Mới đầu chỉ là muốn sử dụng tinh nghệ vì mình mới sinh. Sau đó thấy chất lượng và đảm bảo nên mình đã dùng thêm 1 số sản phẩm như: tinh dầu tràm, dầu gội bưởi(mình rụng tóc sau sinh), son, dầu gấc ép lạnh (cho con ăn dặm), trà xanh… Cảm thấy chất lượng quá tuyệt vời mà mình không kiếm ra tiền để sử dụng. Nên khi bắt gặp đc bài tuyển đại lý của chị Mao Tran, mình đã nảy ra suy nghĩ ” tại sao mình không gia nhập làm đại lý vừa kiếm tiền vừa sử dụng sản phẩm chất lượng với giá rẻ hơn nhỉ?”. Ngay hôm đó mình đã ib cho công ty và nhận được hướng dẫn của các bạn nhân viên. Mình được vào làm đại lý ngay chuyến nhập hàng đầu tiên.

Sau khi gia nhập Nhà Ong

Ban đầu chỉ nghĩ bán hàng vừa kiếm tiền vừa đc dùng giá rẻ hơn thôi. Nhưng sau gần 2 năm gia nhập nhà ong mình đã được nhận nhiều hơn những gì mình nghĩ. Đầu tiên sản phẩm tốt đã đem lại cho mình – mẹ bỉm vẻ ngoài tươm tất, xinh đẹp, tự tin hơn. Giờ mình đã có thu nhập ổn định từ việc kinh doanh onl và có đủ time chăm sóc 2 thiên thần của mình mà chưa cần sự giúp đỡ của 2 bên nội ngoại. Mình đã có những suy nghĩ tích cực, yêu đời, yêu người, yêu bản thân mình hơn. Những người thân bạn bè mình cũng đã biết đến và dùng sp thiên nhiên Trần Mao thay thế cho rất nhiều hóa chất. Và đặc biệt được quen biết rất nhiều ong cô, ong anh, ong chị, ong em trên toàn cả nc. Mà mỗi lần ib nói chuyện lại thân quen hơn cả người thân. Dù chưa gặp mặt. Tự thấy tâm mình đc lớn hơn, rộng mở hơn cả. Và hiện tại mình ko ngừng cố gắng phát triển bản thân để cùng ong chúa, ong thợ đem những điều tốt đẹp hơn cho người Việt. Sẽ ko ngừng nghỉ việc đưa sp thiên nhiên an toàn chất lượng đến mọi người. Như tâm huyết của chính chị ong chúa. Và đây chính là công việc có thể biến ước mơ dự định của mình đến với hiện thực. Trần Mao đã đem lại một bước ngoặt tuyệt vời và mình sẽ tiếp tục để bước ngoặt đó trở thành con đường hiện thực hóa ước mơ của bản thân mình!
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao