Khi định mệnh đưa lối – Lời con tim mách bảo – Quyết định là lý trí

KHI ĐỊNH MỆNH ĐƯA LỐI – LỜI CON TIM MÁCH BẢO – QUYẾT ĐỊNH LÀ LÝ TRÍ Em gặp Chị Trần Mao trong 1 hoàn cảnh khá đặc biệt và có lẽ đó là định mệnh để 2 người gặp nhau và tạo nên cơ duyên. Ban đầu em chẳng biết Chị là ai và chỉ nghe loáng thoáng Bé đi chung bảo ” Chị này nổi tiếng lắm nè, cứu cả nền nông sản Lâm Đồng”, em cũng chả chút gì suy nghĩ cho đến khi gặp Chị.
Anh Phúc - Đại lý huyện tại tỉnh Bến Tre
Anh Phúc – Đại lý huyện tại tỉnh Bến Tre
Chị ngồi đó xem giám sát công trình showroom với toàn bộ màu tím, tím rịm mới chịu. Chị kêu Chị đang bận quá thôi ngồi ngoài này nói chuyện luôn đươc không? À okay thôi, em có thể làm việc bất cứ đâu…cứ vậy trao đổi qua lại để rồi em sững ngươi khi suy nghĩ, cách sống, cách làm việc, cách giao tiếp sao quá gần gũi và SỨ MỆNH giải cứu nông dân của Chị. Với 1 đứa chuyên ngành hóa phân tích, thích những gì tự nhiên, đam mê kinh doanh thì coi như cứ luyên thuyên qua lại hết vài tiếng…Thật tình lúc đó chỉ muốn ngồi tiếp để trao đổi về sản phẩm này, sản phẩm kia mà phải từ thiên nhiên nha. Nhưng thôi về vì lúc đó sốt vẫn cao và cơ thể còn mệt lả và cũng đến giờ trưa. Kết thúc cuộc nói chuyện là chốt sale thành công khi mua được vài sản phẩm để xài cho căn bệnh viêm da dầu của mình và Chị đồng ý sử dụng dịch vụ bên mình…
Anh Phúc và chị Trần Mao trong buổi offline phía Nam
Anh Phúc và chị Trần Mao trong buổi offline phía Nam
Sau khi dùng thử, mình đặt hàng thêm ngay lập tức để tặng người thân… sau tự trải nghiệm, nghe phản hồi từ ngươì xung quanh và nghiên cứu thêm tài liệu thì quyết định cuôí cùng là nhập hàng và giới thiệu đến những ai đang gặp khó khăn do bệnh viêm da, cho những ai đang cần 1 sản phẩm thật sự uy tín với cam kết từ thiên nhiên và chân chất như đúng con ngươì Chị. Kết quả là: Nhiều đơn đặt hàng hơn mình tưởng vì nó đúng thời điểm khi thật giả lẫn lộn, người người phải phụ thuộc vào các loại hóa mỹ phẩm để giải quyết nỗi đau riêng cho da, cho tóc và kết quả là chưa giải quyết được khi tác dụng phụ sẽ luôn kèm theo. Bất ngờ hơn khi vào 1 ngày nhận được lời mời tham dự chương trình Đào tạo miễn phí cho tất cả đại lý của Trần Mao. Mình thắc mắc, ủa mình mới bán thử thôi và doanh số cũng chẳng có nhưng lại được đi ( Thầm nghĩ: không lẽ lại giống như đa cấp vô bắt mình mua thêm sản phẩm, chụp choẹt sang chảnh vơi xế hộp, đồ hiệu để PR, hay tung hô nhau và hô hào những khẩu hiệu do Công ty đặt ra…) Quyết định cuối cùng là đi xem thử vì tính cách Chị vậy, sản phẩm xài tốt chắc không đến nỗi và lại được học miễn phí là thích. TÔI LẠC LÕNG GIỮA ĐÁM ĐÔNG.. Sao toàn là phụ nữ không vậy. Thôi kệ mình học thì mình học chắc chả ai quan tâm mình cả…và chưa bao giờ thấy 1 người giám đốc phát biểu khai mạc dở như Chị..cầm mic, mặt sượng, nói không biết nói gì, nói lung tung cả lên nhưng cảm nhận được tấm chân tình của chị dành cho tất cả đại lý và mong muốn họ được nâng cao bản thân chứ không như những gì mình nghĩ ban đầu ( Em thành thật xin lỗi ^^).
Buổi offline khu vực phía Nam
Buổi offline khu vực phía Nam
Kết hợp với kiến thức bán hàng, chăm sóc khách hàng, tư duy chia sẻ và đào tạo để giúp người khác thành công và sự yêu thương trong gia đình nhà ong của Chị thật sự là làm mình cảm thấy ấm áp. Sau đêm Gala Dinner thì mình thoải mái hơn và hòa nhập hơn cũng như nói chuyện nhiều hơn với các Chị. Các Chị không ngại chia sẻ hoàn cảnh khốn khó đến mức mình chỉ nghĩ là có trong sách, trong truyện và cách Chị Mao vực dậy mọi người. Giúp mọi người vươn lên thế nào ( Cảm hứng do ngươi truyền, thực hiện và thành công do ý chí mỗi người). Chị không ban cho các Chị em khác miếng ăn mà trao cơ hội để họ sống tốt hơn. Và mình cũng hiểu được lý do tại sao từ 1 nhãn hiệu online lại có thể bùng nổ với kế hoạch Showroom trên cả nước và nhiều dự án khác. DO KHÁCH HÀNG và do tập thể NHÀ ONG. Chẳng ai mua lại 1 cây son, 1 chai dầu gội khi nó không chất lượng và giải quyết vấn đề cho họ. Giá các sản phẩm là cao hơn mặt bằng chung nhưng nó xứng với giá trị mang lại cho cuộc sống của mỗi người. Quay lại với Chị, chuyện Chị vượt khó và Chị đã làm gì thì mọi người có thể lên mạng tìm hoặc hỏi bất kỳ thành viên nào trong Nhà Ong của chị để biết. Mình không nói thêm.
Đêm Gala Dinner tri ân miền Nam
Đêm Gala Dinner tri ân miền Nam
Với mình thì mình xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã tin tưởng ủng hộ các sản phẩm của Phúc. Mình chính thức tuyên bố PPs Online Store sẽ chỉ tập trung phân phối các sản phẩm của Trần Mao vì mình sứ mệnh cho thương hiệu Việt, Ngươi Việt. Và đặc biệt mình sẽ chia sẻ tất cả cho những ai cần 1 cơ hội để trải nghiệm và quyết định giống như mình. Cảm ơn những ai đã đọc đến dòng này.

Nguồn: Facebook Ngo Vinh Phuc

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao