LỜI CẢM ƠN!

Đã Kết thúc khóa học với nhiều cảm xúc lẫn lộn!
Đầu tiên e xin cảm ơn chị Mao Tran đã tổ chức cho e và nhà ong 1 khóa học đầy bổ ích, không chỉ được học về cách bán hàng , cách để khởi nghiệp thành công mà còn tạo cơ hội cho các chị e trong nhà ong được gặp gỡ , giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, yêu thuơng, quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. 😍😍😍😍
Thứ 2 xin gửi lời cảm ơn đến diễn gia Hán Quang Dự đã truyền đạt những kiến thức bổ ích trong việc kinh doanh online cũng như truyền thêm năng lượng để e tiếp tục con đường kinh doanh sp Thiên Nhiên Trần Mao, 😉😉😉😉😉 tham gia sứ mệnh “giải cứu nông dân thoát khỏi nông sản ế trên toàn nước Việt “.
E khẳng định không có môi trường làm việc nào thân thương như nhà ong Trần Mao đâu ạ! 😍😍😍😍😍Không có sự cạnh tranh, sân si, phá giá, chạy theo lợi nhuận chi có sự yêu thương, chia sẻ , giúp đỡ lẫn Nhau cùng phát triển bản thân hơn nữa,……😍😍😍ở đây phụ nữ được tìm lại chính mình, sống hạnh phúc hơn, tự chủ về tài chính và quan trọng phụ nữ được tôn trọng trong xã hội.
👉👉👉👉Ai muốn mình sống và làm việc như thế ko ạ! Hãy tham gia nhà ong và cảm nhận những gì e đang nói , hãy thay đổi bản thân cũng như suy nghĩ để mình được hạnh phúc hơn, bởi chúng ta xứng đáng được yêu thương……….

Nguồn: https://www.facebook.com/viet.trang.98/posts/1691842350931360