Lời chia sẻ của chị Nga sau khóa học “Khởi nghiệp cùng Trần Mao” khu vực phía Bắc

Bây giờ em vẫn còn cảm giác lâng lâng khó tả các chị ạ. Chưa bao giờ em ở trong một tập thể mà tinh thần đoàn kết, yêu thương nhau lại chân thật và nồng nhiệt như Nhà Ong Trần Mao.
Khóa học "Khởi nghiệp cùng Trần Mao" khu vực phía Bắc
Khóa học “Khởi nghiệp cùng Trần Mao” khu vực phía Bắc
  Chỉ có 2 ngày được gặp mặt, tiếp xúc trò chuyện với nhau, những câu hỏi thăm đơn giản cũng trở nên thân thiết đến lạ. Lạ cũng thành quen thân, những câu hỏi như chị là nick này, nick này phải không? Nhìn chị quen quá, tên chị là…. Chỉ có như thế thôi nhưng sau khi xong hai ngày đào tạo. Lúc chia tay chị nào mắt cũng đỏ hoe, nhìn các chị chào nhau để ra về mà e cũng nghẹn..những cái ôm vội vã nhưng ấm áp. Còn có cả những ong nhí dễ thương theo mẹ cả 1 quãng đường xa xôi, tụ họp thủ đô nữa . Hihi. Tất cả cùng nhuộm tím một góc thủ đô. Em sẽ cố gắng phấn đấu để sang năm lại được gặp các chị ong xinh đẹp. Để có cơ hội lại cùng Nhà ong được giao lưu học hỏi ạ.
Chị Nga và chị Trần Mao
Chị Nga và chị Trần Mao
Chị Nga và chị Lê Ngọc Tâm
Chị Nga và chị Lê Ngọc Tâm
Chị Nga cùng hai mẹ con chị Thúy Lành
Chị Nga cùng hai mẹ con chị Thúy Lành
CẢM ƠN NHÀ ONG TRẦN MAO, CẢM ƠN CHỊ GIÁM ĐỐC TRẦN Mao Tran XINH ĐẸP. CẢM ƠN CHỊ Lê Ngọc Tâm, CẢM ƠN BẠN ThuyLanh, TẠO CHO EM CƠ HỘI ĐƯỢC Ở TRONG MỘT TẬP THỂ ĐOÀN KẾT, YÊU THƯƠNG NHAU NHƯ THẾ. Có thêm cơ hội được trải nghiệm sản phẩm tốt cho sức khỏe, những hoạt động bổ ích. Và có thêm cơ hội được học hỏi nhiều kiến thức hay ạ.

Nguồn: Facebook Hoa Mưa

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao