LÝ DO TÔI CHỌN THƯƠNG HIỆU TRẦN MAO

LÝ DO TÔI CHỌN THƯƠNG HIỆU TRẦN MAO

Người ta nói : bán hàng online dưới 3 tháng chỉ như là NHÁP thôi. Sau thời gian đó chính là thời gian cho một sự khởi đầu. Mình dang trong quá trình của một sự khởi đâu mới trong công việc bán hàng online. Và sản phẩm mình chọn để đi cùng mình đến những chặng đường sau này là : SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN TRẦN MAO  Mình là VŨ THỊ XANG. Năm nay 37 tuổi rồi. Hiện mình đang làm công việc quản lý và giáo dục cho các học viên đang cai nghiện tại một cơ sở cai nghiện ma túy của SLĐTBXH-TP.HCM. Bén duyên với SẢN PHẨM TRẦN MAO chưa đầy năm. Nhưng với mình đó là khoảng thời gian trải nghiệm ,học hỏi tuyệt với nhất vì trong thời gian đó .

Mình đã trở nên thay đổi, thay đổi từ cách nhìn cho đến cách sống.

Mình có nhiều bạn bè trên cả nước. Có thêm nhiều kiến thức mới về xã hội, thêm nhiều kiến thức về chăm sóc sức khỏe , trước hết là cho bản thân, cho gia đình và người thân và sau đó là cho mọi người… Bán hàng online theo mình hiện đang rất Hót, được nhiều bạn trẻ cũng như lứa tuổi trung niên tham gia và cùng nhau trải nghiệm, được toàn xã hội hưởng ứng tích cực. Công việc bán háng trên các trang cá nhân hòan toàn không ảnh hưởng tới ai, ai cũng có thể làm… vì đó là một cách kiếm tiền hoàn toàn chính đáng và tích cực… Nếu như chưa nói đến việc chắc chắn nhiều người đang và sẽ thành công tứ đó. Hiện nay người người người bán hàng, nhà nhà bán hàng…. Công an, cảnh sát, người làm trong tòa án, giáo viên, nghệ sĩ, thạc sĩ …đến học sinh sinh viên đều là những dân bán hàng online rất chuyên nghiệp với đa dạng cac sản phẩm khác nhau.

Mình cũng thế, mình cũng bán hàng online, mình chọn thương hiệu TRẦN MAO. Vì mình biết nó là một thương hiệu AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ.

Không chỉ có sản phẩm thiên nhiên mà còn có các loại đặc sản, nông sản và thảo mộc… Tất cả với một mục đích duy nhất là đem lại cho chúng ta một cuộc sống tốt đẹp- an toàn và hạnh phúc. Mình chọn Trần Mao vì mình muốn trải nghiệm sản phẩm tốt. Hiện nay trong nhà mình tất tật tật các loại Trần Mao có nhà mình đều có. Từ những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đến sức khỏe. Mình không thể nói với các bạn rằng sản phẩm TrẦN Mao rất tốt, cũng khong thể nói sản phẩm này hiệu qủa… mọi người hãy dùng đi, Bởi vì theo mình KHÔNG THỂ CÓ MỘT SẢN PHẨM NÀO DÙNG KHỎI LIỀN, ĐẸP LIỀN, HIỆU QUẢ LIỀN , Mình chỉ có thể trải nghiệm và khuyên mọi người hãy trải nghiệm . Vì là SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN nên nó rất an toàn và không nguy hại cho sức khỏe . KIÊN TRÌ SẼ ĐẸP. Mình chọn Trần Mao vì công việc này còn đem lại cho gia đình một nguồn thu nhập khác . Cảm thấy vất vả chút vì thời gian rảnh giờ là dành cho các thùng hàng, nên nhiều khi ong xã cũng hơi dỗi hờn, các con mình cũng BOXI mẹ (huhu), nhưng cái cốt lõi là mình thấy mình hạnh phúc hơn, thỏa sức hơn trong việc chi tiêu những « món » đồ cho 3 mẹ con ngoài kế hoạch.

Hôm qua đọc bài viết của en Hồ Thị Thủy– một nàng ong ở miền bắc.

Em Ấy nói đã gắn bó với sản phẩm của Trần Mao hơn 3 năm… mình cảm thấy có động lực tràn trề. Dù đang là thời gian khởi đầu nhưng mình nhất định sẽ cố gắng hoàn thiện, mình muốn làm một con Ong chăm chỉ, sánh với Ong chúa Mao Tran và 700 ONG chăm chỉ khác trên cả nước. HIC HIC… MÌNH VIẾT ĐẾN ĐÂY THÔI NHÉ. LAN MAN QUÁ PHẢI KHÔNG A ? HIHI. HÀNH TRÌNH CON DÀI NÊN MONG MỌI NGƯỜI LUÔN ỦNG HỘ MÌNH NHÉ.
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao