Kể chuyện mùa ong…

Mùa Ong

Việt Nam thuộc miền khí hậu nhiệt đới đầy nắng gió và mưa, nhiều cánh rừng đại ngàn ở các cao nguyên là nơi phát triển của các loài ong làm mật. Hoa trái bốn mùa là nguồn thức ăn vô tận cho loài ong duy trì và sinh sôi, nảy nở, Đà Lạt – Lâm Đồng là miền đất phù hợp nhất cho loài ong phát triến, sinh sôi.

Số lượng, chất lượng mật ong và các sản phẩm khác từ ong đều xuất phát từ đây. Sau khi tìm hiểu về giá trị bổ dưỡng, chữa bệnh, làm đẹp từ những sản phẩm của loài ong dâng hiến cho con người, một nữ doanh nhân trẻ đã khởi nghiệp từ đây, tạo nên thương hiệu nổi tiếng khắp Đà Lạt và cả nước

mùa ong

Cô gái ấy là Trần Mao.

Cô gái trẻ 8X quê từ Nghệ An, một miền quê nghèo cha mẹ làm nông nghiệp quanh năm “ một nắng hai sương ”, “ bán mặt cho đất, bán lưng cho trời ” học xong phổ thông xa quê vào nhập học Đại học Đà Lạt, ngành Du lịch. Tốt nghiệp ra trường, đất lành chim đậu, cô lập nghiệp và lập gia đình ở xứ sở này.

Từ những chuyến đi thực tế tiếp xúc và tận mắt chứng kiến nỗi vất vả của người nông dân làm ra nhiều thứ nông sản nhưng khi “ được mùa rớt giá ” sản phẩm ế thừa, thối bỏ, không nơi tiêu thụ, lòng cô gái trẻ trăn trở, xót xa quyết tâm tìm lối ra cho sản phẩm để giúp đỡ nhà nông. Từ đây công ty TNHH TM & DL Bee Happy ra đời, công ty đã cho ra các sản phẩm chất lượng sạch, thân thiện môi trường nhất là các sản phẩm của loài ong làm đẹp và tăng cường sức khỏe cho con người như: mật ong, sữa ong chúa, rượu nhộng ong chúa,… Tất cả đều  mang thương hiệu Trần Mao.

giới thiệu về Trần Mao

Cô gái trẻ xinh xắn ngày nào đã trở thành ong chúa đầu đàn của họ nhà ong với đàn ong thợ, 700 Ong đóng khắp trên mọi vùng miền các tỉnh thành, các địa phương trong cả nước và còn vươn xa ra thị trường thế giới.

Nhà Ong Trần Mao thân thiện, đoàn kết, chung sức góp phần làm đẹp cho mọi gia đình và xã hội.

nhà ong Trần Mao

Loài ong tự nhiên làm mật theo mùa còn họ nhà ong Trần Mao cần mẫn xây tổ ấm rộn rã suốt bốn mùa vui. Một mùa xuân mới sắp đến, đâu đó hoa mai, hoa đào đã hé nụ chào xuân, họ nhà ong vui cùng mùa xuân, mang sự ngọt ngào, trong lành đến với mọi người. Ai có dịp du lịch, du xuân vào Đà Lạt “ xứ sở mộng mơ ”. Mời ghé thăm Siêu thị Đà Lạt nhé!