Nhà ong- Tâm sự của chị Nguyễn Hồng Vân

NHÀ ONG Có rất nhiều khách hàng bên Vân hỏi: ” Sao lại gọi là Nhà Ong ?”

Là Bởi:

Ban đầu sản phẩm đầu tiên của công ty là Sữa Ong chúa – Trần Mao người tạo thương hiệu cho sữa ong chúa tỉnh Lâm Đồng.  Ong có Ong Chúa và đàn ong thợ. Ong chăm chỉ, tận tụy.  Ong đoàn kết.  Ong mày mò tìm tòi làm mật cho đời.
Chị Hồng Vân - Đại lý tỉnh Khánh Hòa
Chị Hồng Vân – Đại lý tỉnh Khánh Hòa
Từ không quen biết nhau, đến với Nhà Ong, mọi người trở nên thân mật. Từ chỗ xa nhau cả ngàn cây số, mọi người trở nên gần gũi như 1 gia đình. Nơi mọi người chia sẻ niềm vui, giúp đỡ nhau, chia sẻ kinh nghiêm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ nhau những lúc khó khăn.. Vâng, còn nhiều… nhiều nữa nhưng chỉ cần bấy nhiêu thôi là đã đủ để gắn kết những còn người ở mọi miền Tổ quốc xích lại gần nhau hơn. Có ai hỏi vì sao giá thành sản phẩm của SP Trần Mao bán lại cao hơn những sp khác cùng loại ??

Bởi đó là vì:

Nguyên liệu để làm ra Sản Phẩm Thiên nhiên Trần Mao luôn được chọn lọc rất kỹ lưỡng, nguyên chất không pha trộn. Có những thứ phải nhập hoàn toàn từ nước ngoài và phải chờ đợi vận chuyển qua đường tàu thủy hàng tháng vì 1 số nguyên liệu ở VN không đạt tiêu chuẩn như: các thành phần trong Son, Xả tóc, trong Phấn nước, kem chống nắng,… Đó là vì công nghệ sản xuất Sản Phẩm Thiên nhiên Trần Mao hiện đại, khép kín đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm không thua kém gì mấy hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới.

Bạn ơi Sản Phẩm Thiên nhiên Trần Mao Không thể so sánh được với mấy thứ mỹ phẩm làm bằng hóa chất vài ngàn đến vài chục ngàn có xuất xứ từ…chợ Kim Biên đâu nhé bạn.

Sản Phẩm Thiên nhiên Trần Mao Không thể so sánh được với mấy loại tạp chất pha trộn rẻ tiền đầy rẫy ngoài thị trường. Sản Phẩm Thiên nhiên Trần Mao là tâm huyết của chị Trần Thị Mao ( Mao Tran), của Bác Nam Dược Sỹ, của chị gái Kỹ sư và mấy viện y học, viên nghiên cứu cùng nhau thắt chặt kết hợp tạo ra những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên. Sản Phẩm Thiên nhiên Trần Mao luôn khẳng định chất lượng và sức khỏe khách hàng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Câu trả lời tuyệt vời nhất của khách hàng đó là: đến 80% khách hàng đều quay lại mua sản phẩm Trần Mao khi đã 1 lần sử dụng và 20% còn lại là xin được làm đại lý ( trong đó có Vân ) Tính ra so với chất lượng thì sp Trần Mao không hề mắc đâu ạ. Bạn đừng mạo hiểm sức khỏe của mình với những sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc nhé. Thà không xài, nếu đã xài hãy 1 lần chọn Sản phẩm của chúng tôi. Bán niềm tin mua sự hài lòng của khách.

Nguồn: Facebook Nguyễn Hồng Vân

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao