Những cái ôm chỉ có ở Nhà Ong Trần Mao

NHỮNG CÁI ÔM CHỈ CÓ Ở NHÀ ONG TRẦN MAO Hai ngày đi học Offline do công ty Bee Happy tổ chức. Diễn giả Hán Quang Dự đào tạo. Nguyệt vẫn còn lâng lâng. Có lẽ không chỉ mình em có cảm nhận đó, mà tất cả các chị em ong xinh đẹp đều đang lâng lâng xúc động và Hạnh phúc. Không phải sinh hoạt trong một môi trường tập thể nào cũng có được cảm xúc như vây.
Chị Nguyệt
Chị Nguyệt
Em còn nhớ ngày xưa hoc cấp 1 – 2 – 3 có các giáo viên về thực tập, kiến tập giây phút chia tay cô trò, thầy trò ôm nhau và khóc. Hôm qua cảm giác đó những cái ôm đó và những giọt nước mắt đó lại lần nữa đọng lại trong lòng em. Từ một người nhút nhát. Rất sợ đám đông nhưng có lẽ từ lúc gia nhập nhà ong em đã thay đổi được chính con người mình. Đó là thay đổi tích cực của em. Em tự tin chụp hình. Giao lưu với mọi người cũng là từ tình yêu thương chân thành nhất chỉ có ở nhà ong TRẦN MAO.
Offline miền Nam
Offline miền Nam
Hôm 9/6 mới bước chân vào khách sạn gặp em ở trước cửa khách sạn. Chưa kịp chào em. Em đã hỏi chị Nguyệt phải không? Tóc chị dài hơn nhiều rồi đấy. Các chị đã ăn sáng chưa? Lúc đó chị thật sự cảm thấy rất hạnh phúc, vì nhà ong có hàng ngàn người mà em vẫn nhận ra chị là ai. Điều đó chứng tỏ rằng em là một người luôn quan tâm đến người khác. Và em ý chính là ong chúa Mao Tran Hai ngày học cùng nhau. Ăn cùng nhau. Ngủ cùng nhau. Dù chỉ quen nhau trên FACEBOOK. Mà mang online thường được xem là ảo nhưng không đúng với nhà ong TRẦN MAO. Chưa bao giờ gặp nhưng như những người thân quen từ rất lâu rồi. Và giây phút chia tay cũng đến. Cảm giác có lẽ không ai muốn.Những cái ôm chia tay nhau. Những giọt nước mắt lăn dài. Nhưng đó là giọt nước mắt hạnh phúc mà chỉ có ở nhà ong TRẦN MAO mới đem lại cho nhau. YÊU THƯƠNG CÒN MÃI. NHỮNG CÁI ÔM CÒN MÃI TRONG LÒNG MỖI ONG.

Nguồn: Facebook Nguyet Nguyen

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao