Những lời chia sẻ của chị đại lý Bích Hồng

Đôi lời tâm sự

Những ai gặp em 2 năm trước, không, chỉ cần hơn 1 năm trước thôi đủ thấy em lột xác như thế nào. Với đồng lương giáo viên eo hẹp lo đủ thứ cho cuộc sống hàng ngày. Muốn mua gì cũng phải đắn đo suy nghĩ, trót mua gì thì cũng phải nghĩ ngợi sao mình lại mua, lại thấy hối hận, thấy có lỗi với con.
Chị Bích Hồng - Đại lý huyện tỉnh Yên Bái
Chị Bích Hồng – Đại lý huyện tỉnh Yên Bái
Quanh quẩn với suy nghĩ tiêu cực, làm gì ra tiền vì chẳng ai cho mình tiền, bất lực bế tắc trước cuộc sống.Luôn lo nghĩ cho người khác mà quên đi bản thân, k tóc tai, k mĩ phẩm, k quần áo mới, …. nhưng kết quả nhận lại được gì? Như một con vịt xấu xí mới lạch bạch đi lên từ vũng ao. Cứ luẩn quẩn trong cái mớ bòng bong. Rồi một ngày cũng nghĩ mình có cố cũng chẳng làm được gì, cũng không thay đổi được gì tại sao mình phải như thế. Làm gì để có thêm thu nhập? Tiếp đó là cái bệnh xoang làm mình lúc nào cũng sụt sịt, mất tự tin, mũi nhức mắt thì cứ díu vào nhau, người lúc nào cũng như buồn ngủ. Thấy em Nguyễn Cẩm Vân đăng bài thuốc trị xoang cũng đặt mua một liệu trình về dùng. Thấy đỡ khó chịu nhưng chưa khỏi, lại đặt thêm liệu trình nữa thì đỡ hơn. Đợt đấy công ty chưa có xoang đậm đặc. Sau 3 liệu trình chưa khỏi công ty bù cho 1 liều xoang đậm đặc xông hết liệu trình đấy mình khỏi xoang. Một lần nữa vào ngày 8/3 khắp nơi khoe quà đc tặng quà, mình cũng nghĩ nên tặng mình 1 món quà cho mình, lại đặt mua 1 nước hoa Trần Mao. Dùng thấy thơm dịu nhẹ. Sau một thời gian mình quyết định lên ông Google search Trần Mao. Tìm hiểu về công ty, tìm hiểu về sản phẩm và tìm hiểu cách làm đại lý. Thế nào lại chat với nick Sp Thiennhien TrầnMao. Được em giới thiệu những yêu cầu để được làm đại lí, … thì mình quyết định trở thành đại lý bán sp thiên nhiên Trần Mao.
Trước và sau khi dùng sản phẩm thiên nhiên Trần Mao
Trước và sau khi dùng sản phẩm thiên nhiên Trần Mao
Sau gần một năm nhìn lại mình không hề có tiền mua điện thoại xịn, xe máy đẹp hay gì đó nhưng bù lại mình đã thay đổi được suy nghĩ sống khác đi. Biết yêu thương bản thân mình hơn, tự chủ về tài chính, muốn mua cái gì cho mình không phải thấy có lỗi, không phải nhìn sắc mặt ai, có thể mời bạn bè những buổi cà phê cà pháo, hát hò, có thể thường xuyên tụ tập với lũ bạn thân xả stress, thích bộ váy, đôi giày là mua liền dù không phải hàng hiệu tiền triệu, thấy cái váy xinh xinh, cái quần, đôi giày cho bé gái đẹp là nhấc về luôn chứ không cầm lên đặt xuống như trước. Đi đâu cũng tự tin hơn dù mình không xinh đẹp. Vậy là đủ cho cuộc sống một người phụ nữ. Bình thường đi làm mình chỉ bôi kem chống nắng và tô son. Đi đâu tiệc tùng thì chỉ việc đánh phấn nước, tô son, dùng son làm má hồng, thay quần áo và đi ra khỏi nhà chỉ mất 5p. Dịp thật đặc biệt mới trang điểm kĩ hơn tí bằng phấn phủ. Đến hơi muộn thì các c bảo ui xinh thế thế nên mới đến muộn vì trang điểm lâu ah? Mình cười các chị sao không tin em nhỉ? 5p thôi các chị ạ. Chiều đi làm về có phải về là về nhà luôn để tắm giặt thay quần áo cho mẹ cho con đâu, mà e còn phải làm cá cảnh ngoài đường chán chê mới được về lo cho mẹ cho con mới đi được. Đấy dù bận rộn vất vả đấy nhưng e thấy mình thoải mái trong tư tưởng hơn, vui vẻ hơn, yêu thương mình hơn bởi e có bạn bè, đồng nghiệp luôn chia sẻ và hiểu e, động viên và ủng hộ, tin tưởng những gì e bán vì e làm bằng cả cái tâm. 💜💜💜Chốt lại là e muốn cảm ơn Trần Mao để em có công việc tay trái, có thêm thu nhập để đắp vào thân mà không lo độc hại, nguy hiểm mà vẫn đẹp rạng ngời không chói loá. 💜💜💜 cảm ơn bạn bè, anh chị em đồng nghiệp và những người luôn bên em.

Nguồn: Facebook Bích Hồng Nguyễn

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao