Sản phẩm đắt

Từ khi mở cửa hàng phân phối các sp thiên nhiên chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thương hiệu Mao Tran cùng các mặt hàng đặc sản – nông sản Đà Lạt của công ty Bee Happy do Trần Mao (cô gái quê gốc Nghệ An là người thuần Việt làm giám đốc) tôi ko nhớ nổi có bao nhiêu lượt khách ra vào mỗi ngày, có 1 điều đặc biệt là hầu hết khách hàng đều quen mặt bởi khách đến mua ko chỉ 1 hay 2 lần mà rất nhiều lần đó là do sản phẩm vô cùng đa dạng lại thiết yếu nhưng điều quan trọng nhất là chất lượng sp đã làm khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Có nhiều khách khi thấy giá của các sp thiên nhiên Trần Mao đều nói giá cao, nhưng sau khi sử dụng lại thấy hiệu quả tốt mà lại kinh tế nên mua về dùng sau đó giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân tới mua. Trên thực tế chúng ta bỏ tiền mua sp chính là đang mua giá trị của chúng. Ví dụ: mua 1 chiếc xe dream tàu sử dụng trong thời gian ngắn chưa kể tiền hỏng hóc, sửa chữa, bảo dưỡng liên tục và 1 chiếc dream Thái sử dụng lâu dài và ít hỏng hóc sửa chữa, bạn sẽ chọn sp nào? Hay mua 1 cái bút giá 1.000đ chỉ có thể dùng trong 1 tuần và 1 cái giá 3.000 có thể dùng trong 1 tháng, bạn sẽ chọn cái nào?

Lại thêm 1 ví dụ: nếu muốn đến 1 nơi nào đó thì đi ô tô hay máy bay cũng đều có thể đến nơi, chỉ là tính an toàn, sự thoải mái, tính năng ko giống nhau mà thôi, rõ ràng ai cũng muốn chọn đi máy bay vì tiết kiệm thời gian, đảm bảo sk lại an toàn, tiện lợi, tiện nghi hơn. Thế nên sp đắt hay không hãy lấy giá trị của chúng ra so sánh thì sẽ khách quan hơn. Trong kinh tế học giá cả là do thị trường quyết định, nếu sp thiên nhiên Trần Mao đắt nhưng ko chất lượng, ko hiệu quả thì khách hàng cũng sẽ không mua. Chủ yếu là do có một số người ko thật sự hiểu cách dùng cũng như giá trị thật sự của sp Trần Mao mà thôi.

Hiện nay thương hiệu Trần Mao ko chỉ dừng lại ở phân phối trong nước mà đã vươn tầm quốc tế, điều đó đã chứng minh sp thiên nhiên Trần Mao được rất nhiều người chấp nhận và tin dùng, bao gồm cả giá của sp. Nếu bạn ko tin có thể kiểm chứng chất lượng sp của chúng tôi Công ty TNHH Bee Happy đang hướng đến mục tiêu “hàng Việt chất lượng cao cho người Việt, người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Xã hội càng hiện đại con người càng cần đến thiên nhiên và hướng về thiên nhiên. Chúng tôi đang ngày đêm thực hiện sứ mệnh cao cả là mang sp tốt, chất lượng, hiệu quả tới tay người tiêu dùng Việt, giúp người nông dân Việt có đầu ra tránh được mùa rớt giá, được giá mất mùa, góp phần xây dựng an sinh xã hội và phát triển đất nước.

 
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao